Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Khoảng 14 giờ chiều ngày 21-12, nhiều sinh viên Học viện Ngân Hàng ở đường Chùa Bộc, phường Quang Trung, quận Đống Đa, TP Hà Nội hốt hoảng khi thấy một người rơi từ tầng 5, tòa nhà D3, xuống đất thuộc khuôn viên trường.

Thấy vậy, nhiều người hô hoán, báo cáo sự việc lên lãnh đạo nhà trường. Ngay sau đó, mọi người xác định nạn nhân đã tử vong. Đây là một người đàn ông nước ngoài mặc áo màu xám, quần đỏ.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Xe cứu thương ngay sau đó cũng được điều động đến hiện trường.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an quận Đống Đa xác nhận sự việc. Theo vị lãnh đạo này, ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an quận Đống Đa đã trực tiếp có mặt bảo vệ hiện trường. Do người tử vong là người nước ngoài nên ngay sau đó sự việc đã được bàn giao cho cơ quan điều tra Công an TP Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông người nước ngoài đã để lại thư tuyệt mệnh rồi sau đó được phát hiện rơi xuống đất tử vong.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tin-ảnh: Nguyễn Hưởng