Một phụ nữ chết bí ẩn trong nhà vệ sinh công cộng

Tin mới

04/01/2011 10:06

Ngày 3-1, khoa Cấp cứu BV Đa khoa Sài Gòn tiếp nhận bệnh nhân L.T.T.H. (24 tuổi, Quận Thủ Đức) trong tình trạng trụy tim mạch, huyết áp bằng 0.

Các bác sĩ xác định chị H. đã tử vong trước đó. Kết quả chẩn đoán ban đầu cho thấy trên tay chị H. có nhiều vết kim tiêm, âm đạo có nhiều tinh dịch… Các cơ quan chức năng đã tiến hành giám định tử thi để xác định chính xác nguyên nhân gây ra cái chết cho chị H.
 
Người nhà chị H. cho biết sáng cùng ngày, chị ra chợ cách nhà khoảng 300 m để mua thức ăn. Tuy nhiên, đến 9 giờ thì gia đình nhận được một cuộc điện thoại của một người đàn ông lạ báo là chị H. chết trong nhà vệ sinh ở Công viên 23-9, quận 1. Gia đình chị H. cũng cho rằng không phát hiện chị H. có chơi ma túy nhưng hay mặc áo ấm trong nhà…

Một nhân viên trực tại Công viên 23-9 cho biết chị H. vào nhà vệ sinh được một lúc thì ngã. Nghe tiếng động, mọi người phá cửa chạy vào đưa chị ra ngoài hô hấp nhân tạo, sau đó đưa chị H. vào bệnh viện cấp cứu. Trong nhà vệ sinh không tìm thấy cái bơm kim tiêm nào.
Theo Duy Tính (Pháp Luật TP.HCM)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI