Một sản phụ chết bất thường tại Bệnh viện huyện Bình Chánh

Tin mới

06/04/2016 13:44

(NLĐO) – Sau khi hạ sinh bé trai kháu khỉnh, một sản phụ bất ngờ trở bệnh rồi tử vong tại khoa sản Bệnh viện huyện Bình Chánh trước sự đau đớn của người chồng và gia đình.

Ngày 6-4, thông tin từ Công an huyện Bình Chánh, TP HCM, cho biết đang điều tra làm rõ vụ sản phụ Đặng Thị Ngọc Thảo (33 tuổi, quê tỉnh Tiền Giang) chết bất thường sau khi sinh tại Khoa sản Bệnh viện huyện Bình Chánh.


Chồng và người thân đau đớn trước sự ra đi bất thường của sản phụ Thảo

Chồng và người thân đau đớn trước sự ra đi bất thường của sản phụ Thảo

Theo lời kể của chị Đặng Thị Tuyết Nga (chị ruột chị Thảo), khoảng 2 giờ sáng 5-4, người nhà đưa chị Thảo đến Bệnh viện huyện Bình Chánh nhập viện chờ sinh. Đến 4 giờ 30 phút cùng ngày, gia đình chị Nga vui mừng khôn xiết khi được bác sĩ thông báo chị Thảo hạ sinh bé trai kháu khỉnh, mẹ tròn con vuông.

Tuy nhiên, gần 1 giờ đồng hồ sau, chồng chị Thảo và chị Nga bất ngờ nhận được tin sản phụ Thảo có biểu hiện bất thường rồi chuyển nặng.

“Nghe vậy gia đình tôi yêu cầu bệnh viện làm thủ tục để chuyển em gái tôi lên tuyến trên cấp cứu nhưng họ không đồng ý vì cho rằng xử lý được. Đến 7 giờ 30 cùng ngày tôi và người thân như rụng rời chân tay khi được thông báo chị gái tôi đã tử vong”, chị Nga nấc nghẹn kể.

Sau khi vụ việc xảy ra, anh Nguyễn Thành Dương (SN 1980, chồng chị Thảo) và gia đình yêu cầu phía Bệnh viện huyện Bình Chánh làm rõ nguyên nhân sản phụ Thảo tử vong. “Trước khi nhập viện và sau khi sinh em tôi hoàn toàn khỏe mạnh, không hiểu sao lại xảy ra chuyện đau đớn như thế”, chị Nga bật khóc nói.


Người thân sản phụ tử vong bất thường đang chờ câu trả lời từ phía Bệnh viện huyện Bình Chánh

Người thân sản phụ tử vong bất thường đang chờ câu trả lời từ phía Bệnh viện huyện Bình Chánh

Theo bà Đặng Thị Phượng (60 tuổi, là cô ruột chị Thảo), bà và gia đình mới được các bác sĩ cho hay chị Thảo tử vong do rối loạn máu đông. “Nếu cháu tôi có triệu chứng này thì tại sao khi nhập viện các bác sĩ không kiểm tra và xét nghiệm để chuyển lên tuyến trên cho an toàn. Giờ xảy ra chuyện rồi họ mới thông báo như thế, không biết có chính xác hay không”, bà Phượng đau đớn.

Liên quan đến vụ việc này phía Bệnh viện huyện Bình Chánh cho biết phải chờ đợi kết quả điều tra mới có câu trả lời chính xác.

Tin - ảnh: Sỹ Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI