Khoảng 19 giờ tối 25-10, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn nhà số 124 Nguyễn Duy Hiệu (phường An Mỹ, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam).

Theo một số người dân sống gần căn nhà trên, vào thời điểm đó họ nghe mùi khét và tiếng nổ phát ra từ căn nhà nên chạy ra xem thì phát hiện ngôi nhà đang bị lửa bao trùm.


Căn nhà cháy không bị thiệt hại nặng vì hầu như không còn tài sản đáng giá

Căn nhà cháy không bị thiệt hại nặng vì hầu như không còn tài sản đáng giá

Mọi người lập tức hô hoán cùng nhau dập lửa đồng thời gọi xe chữa cháy đến trợ giúp. Chỉ ít phút sau, 2 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Nam được điều đến hiện trường. Mọi người nhanh chóng phá cửa tiếp cận đám cháy và ngọn lửa cũng nhanh chóng được dập tắt.

Theo nhiều người dân, căn nhà cháy thuộc sở hữu của một cặp vợ chồng hưu trí. Tuy nhiên, do không chịu nổi sự quấy phá của người con trai là ông Trần Đình N. (khoảng 40 tuổi) bị nghiện ma túy nặng nên đôi vợ chồng đã phải chuyển đi.


Xe chữa cháy được điều đến hiện trường

Xe chữa cháy được điều đến hiện trường

Người dân cho biết khi họ phát hiện vụ cháy và chạy sang thì căn nhà đang bị khóa cửa. Ông N. lúc đó có nhờ những người xung quanh mang dụng cụ đến cắt khóa để dập lửa nhưng khi lực lượng chữa cháy đến thì người đàn ông này bỏ đi.

Cũng theo hàng xóm, trong căn nhà hầu như chẳng có vật dụng gì đáng giá, đến cánh cửa sắt cũng bị ông N. đem bán nên vụ cháy không gây thiệt hại nhiều. Người dân cũng cho biết đã nhiều lần ông N. dọa sẽ đốt nhà. Hiện nguyên nhân vụ cháy được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin-ảnh: Tr.Thường