Năm mới, NLĐO “trình làng” chuyên mục mới

Tin mới

01/01/2011 10:58

(NLĐO)- Có ít nhất 2 thay đổi trên trang chủ báo Người Lao Động điện tử (NLĐO) từ ngày đầu năm 2011.

Đó là dòng Tin nhanh (dòng chạy phía trên trang chủ). Các bạn luôn luôn nhận được thông tin mới nhất, nóng nhất vừa diễn ra ở khắp nơi từ trong nước đến quốc tế trên dòng tin này. Một cái hố tử thần vừa xuất hiện; một tai nạn thương tâm vừa xảy ra; kết quả các trận bóng đá…Trên dòng Tin nhanh này, các bạn cũng sẽ biết thời tiết ngày hôm đó ra sao, có gì bất thường. Cuối phiên giao dịch 2 sàn chứng khoán TPHCM và Hà Nội tăng, giảm ra sao…
 

Và đặc biệt hơn, mời bạn đọc cùng tham gia làm Tin nhanh với NLĐO. Bất kỳ ở đâu, lúc nào, khi thấy có hiện tượng, sự cố gì bất thường (các vụ cháy, tai nạn, ngập nước, kẹt xe…) bạn nhắn tin ngay vào Đường dây nóng của Báo NLĐO số 0933457745. Mẫu tin chỉ cần khoảng dưới 30 từ, cho biết sự việc cùng thời gian địa điểm nơi xảy ra (mời xem các Tin nhanh hiện có trên trang chủ). 
 
NLĐO đầu năm 2011 có thêm chuyên mục Địa Phương. Đây là chuyên mục liên kết của NLĐO với gần 60 tỉnh thành trong cả nước. Bên phải của chuyên mục này là toàn bộ đường link đến các báo tỉnh, thành với nhiều nội dung rất riêng của vùng miền.
 

NLĐO sẽ chọn lọc những thông tin từ các trang báo này để giới thiệu cùng bạn đọc qua các mục Kỳ thú quê ta; Phong tục tập quán, An ninh trật tự… Chuyên mục này sẽ hay hơn, phong phú hơn nếu được sự tiếp sức của bạn đọc khắp mọi miền đất nước. Bạn cũng có thể tham gia chuyên mục này nếu thấy quê mình có nhiều điều hay và lý thú hơn.
 
Chúc bạn đọc NLĐO một năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng và nhất là có nhiều sức khỏe để cùng làm báo với NLĐO.
NLĐO
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI