Nam sinh đột tử trong lớp học

Tin mới

24/03/2015 19:17

(NLĐO) - Trong giờ học thể dục, Hiểu nói với bạn ngồi cạnh là mình bị mệt. Đến tiết học môn toán, nam sinh này bất tỉnh rồi tử vong.

 

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang khám nghiệm hiện trường nơi em Hiểu tử vong.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang khám nghiệm hiện trường nơi em Hiểu tử vong.

 

Ngày 24-3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân nam sinh Trần Hoàng Hiểu (18 tuổi), học sinh lớp 12A1, Trường THPT Vị Thủy, huyện Vị Thủy (Hậu Giang), đột tử trong giờ học cùng ngày.

Theo điều tra ban đầu, vào tiết học đầu giờ của môn thể dục, Hiểu nói với bạn học ngồi cạnh là mình bị mệt. Đến tiết học thứ hai của môn toán, nam sinh này chỉ nằm ngủ. Khoảng 15 phút sau, trong lúc cô giáo đang giảng bài thì Hiểu đứng bật dậy rồi ngã vật xuống đất, bất tỉnh. Các thầy cô và bạn cùng lớp liền đưa Hiểu đến Bệnh viện Đa khoa huyện Vị Thủy cấp cứu nhưng em đã tử vong trước khi vào bệnh viện.

Theo gia đình và Ban Giám hiệu Trường THPT Vị Thủy, thời gian gần đây, trong sinh hoạt ở gia đình cũng như trong trường học, Hiểu không có xích mích hay mâu thuẫn với ai. Theo một số bạn thân của Hiểu cho biết, cách nay khoảng 1 tháng, Hiểu có bị va quẹt xe trên đường đi học về nhưng không cho gia đình biết.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, thi thể em Hiểu không có tác động của ngoại lực. Bước đầu cơ quan chức năng nhận định nguyên nhân em Hiểu tử vong là do bệnh lý.  Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

 

V. Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI