Nam sinh lớp 9 tự tử vì có chuyện vướng mắc với bạn gái?

Tin mới

24/09/2014 15:08

(NLĐO) - Sau khi Dũng qua đời, có một bạn gái học cùng đã đến nhà khóc lóc thảm thiết và liên tục gọi tên Dũng nên gia đình nghĩ rằng em tự tử vì mâu thuẫn với bạn gái.

Ngày 24-9, hàng trăm người dân đã đến chia buồn cùng gia đình em Võ Thanh Dũng (16 tuổi, học sinh lớp 9, Trường THCS Nguyễn Viết Xuân, xã Hòa Tiến, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) sau khi biết tin em qua đời.

Người dân đến chia buồn cùng gia đình của ông Danh

Người dân đến chia buồn cùng gia đình của ông Danh

Trước đó, tối 7-9, gia đình ông Võ Thanh Danh (SN 1973, bố của Dũng) nghe tiếng la hét từ ngoài vườn cà phê nên chạy ra, thấy Dũng đang nằm quằn quại.

Tại hiện trường, gia đình thấy có một chai thuốc diệt cỏ, biết Dũng uống thuốc tự tử nên ngay lập tức đã đưa em lên Bệnh viện Đa khoa huyện Krông Pắk cấp cứu. Tuy nhiên, do uống quá nhiều thuốc diệt cỏ, các cơ quan nội tạng bị hủy hoại nên chiều 22-9, Dũng tử vong.

Ông Võ Thanh Danh cho biết: "Sau khi cháu mất, có một bạn gái học cùng đã đến viếng, khóc lóc thảm thiết và liên tục gọi tên Dũng nên gia đình nghĩ có thể Dũng có chuyện vướng mắc với bạn gái rồi dại dột uống thuốc diệt cỏ".

Tin - ảnh: C. Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI