Nam sinh viên nhảy cầu Sài Gòn tự tử

Tin mới

12/02/2012 13:46

(NLĐO) - Đến giữa cầu Sài Gòn, Khải kêu bạn dừng xe rồi trèo qua thành cầu nhảy xuống mất tích.

Đến 11 giờ ngày 12-2, lực lượng cứu nạn - cứu hộ thuộc Sở Cảnh sát PCCC TPHCM và gia đình vẫn đang tổ chức tìm thi thể nạn nhân Nguyễn Ngọc Tuấn Khải (SN 1991, ngụ Biên Hòa - Đồng Nai), sinh viên năm 3 Trường ĐH Hoa Sen - TPHCM.

Trước đó, khoảng 17 giờ 45 ngày 11-2, Khải được người bạn học cùng lớp chở về nhà ở TP Biên Hòa bằng xe máy.
 

Người thân đứng tại hiện trường nơi Khải nhảy cầu thắp nhang cầu nguyện sớm tìm được tung tích Khải

Khi đến giữa cầu Sài Gòn (theo hướng quận Bình Thạnh sang quận 2), Khải kêu bạn dừng xe rồi bất ngờ lao qua thành cầu nhảy xuống ngay giữa dòng nước chảy xiết. Mặc dù được một số người đi ghe, thuyền đang lưu thông qua quăng phao ứng cứu nhưng Khải vẫn bị chìm sâu và mất tích.

Ngay trong đêm và suốt buổi sáng 12-2, đội cứu nạn - cứu hộ đã tích cực tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm được tung tích của nạn nhân.
 
Lực lượng cứu nạn, cứu hộ tích cực tìm kiếm sinh viên Nguyễn Ngọc Tuấn Khải suốt đêm và buổi sáng nay
Theo người thân của Khải, hiện họ vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn đến việc con, em mình tự tử nhưng phỏng đoán có thể do Khải buồn chuyện cá nhân xảy ra từ thời điểm trước Tết.

Anh trai của Khải cho biết buổi trưa trước lúc xảy ra vụ việc, Khải có điện thoại về muốn gặp mẹ nhưng bà đi vắng và dặn mẹ điện lại. Tuy nhiên, khi mẹ của Khải chưa kịp điện cho con thì đã xảy ra việc đau lòng.
Tin - ảnh: Đăng Lê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI