Nam thanh niên chết bí ẩn trong tủ điện

Tin mới

16/06/2013 15:13

(NLĐO) - Từ mùi hôi thối bốc ra nồng nặc, người dân phát hiện nam thanh niên chết trong tủ điện và đang trong quá trình phân hủy.

Thi thể người thanh niên được người dân phát hiện vào sáng ngày 16-6 trong tủ điện tại khu đất trống đoạn gần cầu Minh Hậu, đường Bến Bình Đông (phường 15, quận 8 – TP HCM).

Theo thông tin ban đầu, vào 10 giờ sáng nay, một người đàn ông vào khu đất này để lượm ve chai thì ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra nồng nặc từ tủ điện. Người này ghé mắt vào khoảng trống của cửa tủ điện nhìn thì thấy một thanh niên chết treo lơ lửng bên trong nên hốt hoảng bỏ chạy và hô hoán cho mọi người biết.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an và nhân viên điện lực nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Sự việc thu hút hàng trăm người hiếu kỳ.

Khi nhân viên công ty Môi trường Đô thị TP tiến hành mở cánh cửa sắt của tủ điện ra thì thấy người thanh niên bị chết dính trên dây điện và đang trong giai đoạn phân hủy.

Đến 12 giờ cùng ngày, xác nạn nhân được chuyển đi nơi khác. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thanh Trung (18 tuổi, ngụ quận 6).

Theo người nhà nạn nhân, hơn một tháng nay Trung bỏ nhà đi không về, đến sáng nay thì người nhà nhận được hung tin.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.


Nhiều người hiếu kỳ đứng xem

 Xác anh Trung được chuyển đi nơi khác

 Tủ điện nơi Trung được người dân phát hiện chết đang trong giai đoạn phân hủy
Tin, ảnh: X. Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI