Nam thanh niên nhậu say, lủi xe xuống sông chết

Tin mới

17/05/2015 14:31

(NLĐO) - Nhậu từ trưa đến khuya nhưng vẫn còn muốn đi tiếp, anh Chữ không điều khiển được đã tự lủi xe máy xuống sông rồi chết ngạt.

Ngày 17-5, Cơ quan CSĐT Công an quận Cái Răng và Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TP Cần Thơ đã hoàn tất việc giải phẫu thi thể của anh Trần Văn Chữ (26 tuổi, ngụ khu vực Phú Lợi, phường Tân Phú, quận Cái Răng). Nạn nhân này được phát hiện nằm chết bên mé sông thuộc khu vực Phú Hưng, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Chữ được xác định ban đầu là tự lủi xe máy xuống sông trong lúc say rượu.

 

 

 Người dân kéo đến xem giải phẫu thi thể của Chữ

 

Vị trí anh Chữ gặp nạn

Vị trí anh Chữ gặp nạn

Một phụ nữ nhà ở ngay hiện trường cho biết khoảng 6 giờ 30 phút, một người mua ve chai đi ngang phát hiện thi thể của anh Chữ, tri hô lên bà mới biết sự việc. Do mé sông có nhiều rễ bần nên thi thể anh Chữ không trôi theo dòng nước.

Trong khi đó, người thân của anh Chữ cho biết nạn nhân có tổ chức nhậu với bạn bè từ trưa đến khuya, sau đó lại đi nhậu tiếp… tăng 2, tăng 3 tới sáng không thấy về. Khi mọi người chạy đến báo tin họ mới biết chuyện.

 

 

Tin- ảnh: Công Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI