Nam thanh niên thoi thóp sau cú nhảy cầu Bình Triệu 2

Tin mới

29/09/2016 20:22

(NLĐO) – Sau cú nhảy từ cầu Bình Triệu 2 xuống sông Sài Gòn, nam thanh niên được cứu sống trong tình trạng thoi thóp.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 29-9, tại khúc sông Sài Gòn chảy qua cầu Bình Triệu 2 (cầu nối giữa 2 quận Thủ Đức và Bình Thạnh, TP HCM).

Ông Nguyễn Văn Chúc (tên thường gọi là Ba Chúc) – người trực tiếp cứu nam thanh niên - kể vào thời điểm trên, ông đang đứng trên ghe ở khu vực gần cầu Bình Lợi mới, bất ngờ nghe tiếng hô hoán có người nhảy cầu.

Quan sát trên sông, ông Chúc thấy một thanh niên đang ngụp lặn dưới dòng nước nên lập tức chạy ghe đến và cứu kịp thời người này lên bờ.


Đoạn sông Sài Gòn nơi nam thanh niên được cứu sống

Đoạn sông Sài Gòn nơi nam thanh niên được cứu sống

“Một số nhân viên Cảng vụ đường thủy nội địa tuần tra gần đó phát hiện sự việc, cho rằng người thanh niên đã tử vong nhưng sau khi đưa lên bờ và được sơ cứu, nam thanh niên may mắn vẫn sống sót” – ông Chúc kể.

Một số nhân chứng khác khác cho biết người thanh niên nhảy sông Sài Gòn từ cầu Bình Triệu 2, sau đó bị nước cuốn tới khu vực trên. Trước khi nhảy cầu, anh này để lại tờ giấy ghi số điện thoại của người nhà cùng một đôi dép.

Bước đầu, danh tính người thanh niên nhảy cầu được xác định là anh N.T.H. (25 tuổi, quê Phú Yên).

Tối cùng ngày, lực lượng chức năng địa phương có mặt lập biên bản vụ việc và chuyển nam thanh niên vào bệnh viện Gia Định để tiếp tục điều trị.

Tin-ảnh: X.Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI