Nạn nhân hốt hoảng thấy tài xế kẹt trong cabin xe

Tin mới

03/10/2016 15:04

(NLĐO) - Các nạn nhân cho biết vụ tai nạn xảy ra khi mọi người đang mơ màng và thực sự đau xót, hốt hoảng khi thấy tài xế bị dính chặt trong cabin

Sáng 3-10, Bệnh viện Chợ Rẫy đã tiếp nhận 3 nạn nhân trong vụ tai nạn xe cứu thương đâm xe bồn trên đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, gồm: điều dưỡng Phan Thị Kim Nga, Lê Xuân Nguyên (SN 1973), Phan Thị Ánh (SN 1985, ngụ Lâm Đồng).


Vụ tai nạn xảy ra lúc rạng sáng trên đường cao tốc TP HCM - Long Thành -Dầu Giây

Vụ tai nạn xảy ra lúc rạng sáng trên đường cao tốc TP HCM - Long Thành -Dầu Giây

Theo các bác sĩ, điều dưỡng Phan Thị Kim Nga bị chấn thương đầu cổ, chấn thương cột sống thắt lưng; nạn nhân Phan Thị Ánh theo dõi chấn thương cột sống cổ còn anh Lê Xuân Nguyên đang được theo dõi vết thương gãy trước khi vụ tai nạn xảy ra.

Chị Ánh cho biết tối 2-10, do đường ở TP Đà Lạt sương mù dày đặc nên chồng chị là anh Lê Xuân Nguyên tông trúng xe trộn bê tông ven đường bị gãy chân phải. Anh Nguyên được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng sau đó được bệnh viện cho chuyển viện xuống TP HCM.

Vợ chồng anh Lê Xuân Nguyên tại bệnh viện
Vợ chồng anh Lê Xuân Nguyên tại bệnh viện

Tài xế Nguyễn Văn Phượng (SN 1962) được phân công cùng điều dưỡng Phan Thị Kim Nga đưa bệnh nhân xuống TP HCM điều trị.

Khi xe đang lưu thông trên đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đoạn gần trạm thu phí (huyện Long Thành) thì bất ngờ đâm vào xe bồn chở dầu đang dừng trên làn đường dừng khẩn cấp do tài xế Nguyễn Thành Công (quê Khánh Hòa) cầm lái.

Điều dưỡng Phan Thị Kim Nga bị chấn thương đầu, thắc lưng
Điều dưỡng Phan Thị Kim Nga bị chấn thương đầu, thắc lưng

Vụ tai nạn khiến tài xế xe cứu thương tử vong tại chỗ.

Chị Phan Thị Ánh kể lại: “Lúc rạng sáng tôi tỉnh giấc hỏi điều dưỡng thì được biết đang ở địa phận huyện Long Thành, Đồng Nai. Tôi thấy còn xa nên tiếp tục nằm cạnh chồng. Tôi vừa đặt lưng xuống thì nghe một tiếng động chát chúa rồi cảm thấy đầu óc quay cuồng. Khi vừa được đưa ra khỏi xe thì tôi thấy tài xế đã bị kẹt cứng trong cabin xe cứu thương và đã tử vong”.

Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI