Ngăn chặn 2 nữ sinh lớp 9 gọi băng nhóm chuẩn bị huyết chiến

Tin mới

21/04/2015 15:51

(NLĐO)- Sau khi xảy ra mâu thuẩn và đánh nhau tại sân trường, 2 nữ sinh lớp 9 điện băng nhóm đến cổng trường chuẩn bị xử nhau thì công an ngăn chặn

Chiều 21-4, ông Phan Thế Điệp, Phó hiệu trưởng Trường THCS Phường 7 (TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau), xác nhận thông tin vừa ngăn chặn được hai nữ sinh kéo băng nhóm chuẩn bị đánh nhau, đồng thời đang phối hợp với Công an phường 7 xử lý các học sinh vi phạm.

 

 

Ngăn chặn 2 nữ sinh lớp 9 gọi băng nhóm chuẩn bị huyết chiến

 

Vụ việc xảy ra vào trưa 21-4, nhiều người dân hốt hoảng thấy cảnh hai băng nhóm bịt mặt vác mã tấu rượt đuổi nhau loạn xạ trước cổng Trường THCS Phường 7, trên đường Hải Thượng Lãn Ông (phường 7, TP Cà Mau).

Rất may vụ việc được lực lượng Công an phường 7 phát hiện và ngăn chặn kịp thời, các đối tượng đã bỏ trốn. Riêng hai nữ sinh của trường này là Đ. M. K. và N. B. C. được cho là nguyên nhân chính của vụ chuẩn bị ẩu đả trên bị mời về trụ sở Công an phường 7 làm việc.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, K và C (cùng học lớp 9B Trường THCS Phường 7) có mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau trong giờ ra chơi sáng 21-4. Hậu quả, K. bị đánh sưng mắt phải, còn C. bị vết cào cấu trên cổ.

Sau đó, hai nữ sinh này thông báo cho hai nhóm thanh niên (là bạn của hai nữ sinh) biết. Đến khi tan trường, có hai nhóm người bịt mặt, vác theo mã tấu đến trước cổng trường chuẩn bị xử nhau thì được công an kịp thời can ngăn.

DUY NHÂN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI