"Ngáo đá" tự đâm vào ngực rồi hô bị truy sát

Tin mới

18/04/2013 19:28

(NLĐO) - Phê ma túy đá, người thanh niên 20 tuổi đã chạy xộc vào 1 xưởng may ở Hải Phòng, bẻ cây kéo cắt chỉ làm đôi rồi tự đâm liên tiếp nhiều nhát vào ngực, bụng mình trong khi không ngừng la hét có 2 kẻ đang truy sát mình.

Vũ Hòa Hảo bẻ cây kéo cắt chỉ làm đôi rồi tự chọc nhiều nhát vào ngực, bụng mình
 

Ngày 18-4, tin từ Công an TP Hải Phòng cho biết công an phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân - TP Hải Phòng vừa giải cứu 1 thanh niên có biểu hiện “ngáo đá” (hiện tượng rối loạn thần kinh vì phê ma túy đá), tự dùng kéo đâm vào ngực mình gây thương tích.

 

Trước đó, vào khoảng 17 giờ ngày 17-4, khi các công nhân đang làm việc tại một xưởng may tư nhân ở số 25 Đông Trà, phường Dư Hàng Kênh thì thấy 1 thanh niên lạ mặt bất ngờ ập vào, chạy khắp xưởng may với biểu hiện hoảng loạn như người tâm thần.
 
Sợ hãi trước biểu hiện của thanh niên này, các công nhân tại xưởng may bỏ chạy hết ra ngoài.

 

Khi chỉ lại một mình trong xưởng may, người thanh niên vơ lấy cây kéo cắt chỉ, bẻ làm đôi rồi tự đâm nhiều nhát vào ngực, bụng mình. Những vết đâm sâu vào vùng ngực, bụng khiến máu tuôn ướt áo, quần người thanh niên.

 

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Dư Hàng Kênh cùng Công an quận Lê Chân  tổ chức ngay một tổ công tác xuống hiện trường xử lý vụ việc. Thấy có công an, thanh niên này tiếp tục la hét, tự nhốt mình vào buồng tắm của ngôi nhà, cố thủ và tiếp tục tự gây thương tích cho bản thân.

 

Từ trong buống tắm, người thanh niên luôn miệng tri hô có 2 đối tượng tên là Trường và Giang đang đuổi đòi giết mình.

 

Phải mất thời gian khá lâu, kiên trì thuyết phục rằng lực lượng công an đã bắt được 2 tên Trường và Giang thì người thanh niên mới vứt nửa cây kéo xuống đất, đồng ý để công an đưa đi cấp cứu.

 

Lực lượng công an sau đó xác định được thanh niên tự gây thương tích cho mình là Vũ Hòa Hảo (SN 1993, quê ở Tổ 5, Gia Phong, xã Tân Hưng, huyện Vĩnh Bảo - TP Hải Phòng, hiện  đang thuê trọ tại khu vực phường Dư Hàng Kênh). Hảo là người có “thâm niên” nghiện ma túy nhiều năm.

 

Sau khi tiến hành các thủ tục cần thiết, công an phường Dư Hàng Kênh đã  bàn giao người thanh niên “ngáo đá”, rồi tự gây thương tích cho gia đình chăm sóc, quản lý. 
Tr.Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI