Ngày 8-3, Văn phòng đại diện Báo Người Lao Động tại TP Cần Thơ đã trao số tiền 3 triệu đồng cho gia đình chị Hứa Cẩm Tú (ngụ ấp Thới Thuận B, thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ), người bị cắt nhầm 2 quả thận vào cuối năm 2011 mà báo liên tục thông tin.

Ngày 6-2 vừa qua, sau khi Báo Người Lao Động đăng bài “Tết vẫn chưa về nhà chị Tú”, phản ánh gia đình chị Tú hiện nay rất khó khăn sau khi chị được ghép thận. Một mình anh Nguyễn Thiên Trí (chồng chị Tú) làm chậu kiểng bán, thu nhập không bao nhiêu nhưng vừa lo thuốc men cho chị Tú, vừa nuôi 3 đứa con ăn học.


Gia đình chị Tú rất cám ơn bạn đọc Báo Người Lao Động đã gửi tiền hỗ trợ.

Gia đình chị Tú rất cám ơn bạn đọc Báo Người Lao Động đã gửi tiền hỗ trợ.

Đứng trước khó khăn, gia đình quyết định cho cháu Nguyễn Minh Tâm (học lớp 11 Trường THPT Thới Lai) nghỉ học để đi làm kiếm tiền phụ giúp. Sau khi bài báo được đăng, có 2 bạn đọc đã gửi tiền hỗ trợ mỗi tháng 3 triệu đồng để cháu Tâm tiếp tục đến trường.

Chị Tú xúc động: “Tôi chân thành cảm ơn Báo Người Lao Động và bạn đọc đã quan tâm đến gia đình tôi. Với số tiền hỗ trợ này, gia đình tôi sẽ bớt khó khăn hơn và con sẽ được tiếp tục đến trường".

Tin,ảnh: Ca Linh