Nghe điện thoại lúc trời giông, 7 nông dân bị sét đánh

Tin mới

26/05/2014 17:05

(NLĐO)- Đang gặt lúa trong lúc mưa giông, anh Lò Văn Chung ở Điện Biên mở máy nghe điện thoại thì bị sét đánh tử vong tại chỗ, 6 người gặt lúa chung quanh bị thương vì bỏng.

Thông tin ban đầu vụ việc từ Trạm Y tế xã Thanh Luông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên cho biết sự việc sét đánh chết người xảy ra vào khoảng hơn 16 giờ 30 ngày 25-5.

Vào thời điểm trên, một số nông dân đang gặt lúa trên cánh đồng ở địa phương thì xuất hiện mưa giông lớn. Lúc này, phát hiện điện thoại trong túi đổ chuông, anh Lò Văn Chung, 31 tuổi, trú tại xã Thanh Luông đã mở điện thoại để nghe thì bị một tia sét đánh trực diện khiến anh Chung tử vong tại chỗ.

Lúc này, có 6 nông dân đang gặt lúa xung quanh anh Lò Văn Chung cũng bị thương và đã được người dân đưa đến cấp cứu khẩn cấp tại Trạm Y tế xã Thanh Luông.

Quá trình điều trị, cán bộ y tế đã phát hiện 2 nạn nhân gồm chị Lò Thị Thanh và anh Lường Văn Diện, cùng 33 tuổi, đều ở xã Thanh An, huyện Điện Biên bị bỏng nghiêm trọng nên đã điều chuyển 2 người này lên điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên.

4 nạn nhân còn lại do bỏng nhẹ và được tích cực điều trị nên đã được cán bộ y tế cho về nhà chữa trị vết bỏng.

T.Tâm - N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI