Sáng nay, 5-6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng vẫn đang tiếp tục điều tra để tìm nguyên nhân dẫn đến việc ông Trần Việt Hải (SN 1968), Giám đốc Công ty Cổ phần Bảo hiểm Pjico chi nhánh Sóc Trăng). Trong khi đó, người thân của ông Hải đang tiến hành làm tang lễ cho ông.

Đoạn kênh nơi ông Hải lao xe ô tô xuống, dẫn đến tử vong

Đoạn kênh nơi ông Hải lao xe ô tô xuống, dẫn đến tử vong

Trước đó, vào khoảng 14 giờ ngày 4-6, trong lúc đang điều khiển xe ô tô 7 chỗ, từ hướng huyện Long Phú lên TP Sóc Trăng (Sóc Trăng), ông Hải bất ngờ chuyển hướng quay ngược lại Long Phú. Chạy được một đoạn, bỗng nhiên xe của ông Hải lao xuống con kênh ven đường thuộc ấp Cái Oanh, xã Tân Thạnh, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng.

Nhiều người đi đường và người dân địa phương cùng các ngành chức năng kéo xe ô tô lên bờ thì phát hiện ông Hải đã tử vong. Nghi ngờ còn có người đi chung xe, lực lượng cứu hộ mò tìm nhưng không phát hiện nạn nhân nào ngoài ông Hải.

Theo những người bạn của ông Hải thời gian gần đây, nạn nhân này thường xuyên bị chứng mất ngủ và đã tìm đến bác sĩ điều trị. Do đó, nghi án ông Hải lao xe xuống kênh tự sát đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Tin- ảnh: Công Tuấn