Ngôi nhà tầng xảy sự việc đau lòng

Ngôi nhà tầng xảy sự việc đau lòng người bố đổ xăng tự thiêu

 

Vụ việc gây bàng hoàng xảy ra vào khoảng hơn 2 giờ sáng ngày 9-2 tại tổ dân phố 6, phường Trung Sơn Trầm, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, người dân địa phương nghe thấy tiếng kêu cứu thảm thiết tại nhà ông Văn Tiến Dương (SN 1966). Ngay sau đó, bà Chiến (vợ ông Dương) rũ rượi chạy dọc trên đường hô hoán: "Làng nước ơi cứu con tôi với...".

Những người hàng xóm vội vã chạy sang phá cửa vào thấy cảnh tượng kinh hoàng. Ông Văn Tiến Dương và cô con gái Văn Hoàng Khánh Ly (SN 1990) đang quằn quại với ngọn lửa hung dữ vẫn đang bốc cháy ngùn ngụt trên người. Ngay sau đó, người dân và người thân dập lửa đưa đi cấp cứu, nhưng cả 2 bố con ông Dương đều đã tử vong.

Đau đớn nhớ lại sự việc, bà Chiến cho biết khi con gái đang ngủ, ông Dương đã tưới xăng châm lửa đốt con rồi đổ xăng lên mình tự thiêu. Bà Chiến chạy vào can ngăn thì bị ông Dương hất thẳng xăng đang cháy vào người nhưng tránh được, chỉ bị bỏng nhẹ.

Một số hàng xóm cho biết vào chiều 8-2, giữa 2 bố con ông Dương xảy ra một cuộc cãi vã rất căng thẳng. Theo những người dân chứng kiến sự việc, mấy ngày hôm trước, 2 bố con ông Dương xảy ra cãi lộn lớn tiếng. Tuy nhiên, do mọi người nghĩ chỉ là mâu thuẫn gia đình nên không ai để ý.

Được biết, vợ chồng ông Dương có 2 con, 1 trai, 1 gái. Vợ chồng ông Dương và bà Chiến đã ly hôn, nhưng hiện vẫn ở cùng nhà.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Tin-ảnh: N.Quyết