Nghi can hành hạ trẻ em ở Campuchia đã bị bắt

Tin mới

07/12/2016 21:48

(NLĐO) - Trao đổi với báo Người Lao Động, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (C45) Bộ Công an, cho biết nghi can Nguyễn Thanh Dũng đã bị bắt tại quận 7 (TP HCM) do liên quan đến clip hành hạ trẻ em.

Tối 7-12 Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45) Bộ Công an, cho biết nghi phạm có tên Nguyễn Thành Dũng (quê An Giang) đã bị bắt tại một căn nhà tại quận 7 (TP HCM). Trong quá trình bắt, Dũng có hành vi kháng cự, khuôn mặt tiều tuỵ đầy lo lắng. Hiện tại, Bộ Công an đang tiến hành di lí Dũng về trụ sở Bộ Công an phía Nam để phục vụ công tác điều tra.


Nghi phạm Nguyễn Thành Dũng bị tạm giữ tại cơ quan công an.

Nghi phạm Nguyễn Thành Dũng bị tạm giữ tại cơ quan công an.


Cảnh tượng chích điện, hành hạ một đứa trẻ được đăng tải trên mạng gây phẫn nộ dư luận.

Cảnh tượng chích điện, hành hạ một đứa trẻ được đăng tải trên mạng gây phẫn nộ dư luận.

Theo thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, chiều 6-12, Bộ Công an nhận được thông tin từ Cảnh sát Hoàng gia Campuchia, ngay sau đó lực lượng chức năng đã vào cuộc. Từ những thông tin ban đầu, trinh sát C45 và PC45 các tỉnh phía Nam đã tung quân truy tìm. Từ những manh mối, cơ quan công an xác định được Dũng lẫn trốn tại quận 7. Chiều 7-12, lực lượng chức năng đã ập vào vây bắt khiến Dũng bất ngờ.

Theo thông tin từ Bộ Công an, vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện nhiều clip quay lại cảnh một thanh niên người Việt Nam được xác định là Dũng có hành vi đánh, đá, làm nhiều trò hành hạ những đứa trẻ Campuchia. Nơi diễn ra cảnh bạo hành là một đồn điền cao su ở Campuchia, giáp tỉnh Đắk Nông.

Hiện tại, Cảnh sát Hoàng gia Campuchia đã tạm giữ 3 đối tượng gồm Ret Sothy (28 tuổi), Oeu Nat (25 tuổi) và 1 công dân người Hà Lan.

Ngày 6-12, Cảnh sát Hoàng gia Campuchia đã giải thoát nhiều trẻ em Việt Nam và Campuchia đang sinh sống trong đồn cao su.

L.Phong - S.Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI