Theo đó, lúc 13 giờ 30 ngày 7-6, người dân sống gần ngôi nhà số 27/28 đường Nguyễn Lương Bằng (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) nghe tiếng kêu cứu phát ra từ ngôi nhà nói trên nên nhiều người chạy đến thì phát hiện chị Trần Thị Dung (1977) nằm bất tỉnh trên nền nhà, tại tầng 2 của ngôi nhà, chồng của chị Dung là anh Phan Tấn Lực (sinh năm 1973) đã chết trong tư thế treo cổ. Ngay lập tức, người dân đưa chị Dung đi cấp cứu, tuy nhiên chị Dung đã chết trên đường đến bệnh viện.

Anh Phan Tấn Lực được đưa đi khám nghiệm
Anh Phan Tấn Lực được đưa đi khám nghiệm

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công An quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) đã có mặt tại hiện trường để phong tỏa hiện trườngkhám nghiệm tử thi. Rất nhiều người dân hiếu kỳ cũng tập trung theo dõi vụ việc.

Theo những người hàng xóm, ông Lực và bà Dung làm nghề bán nước giải khát trên vỉa hè đường Nguyễn Lương Bằng, đã có với nhau hai đứa con nhỏ. Từ tháng 3 -2016, do mâu thuẩn hai người đã đệ đơn ra tòa ly dị. Tuy nhiên, dù ly dị nhưng vẫn còn tình cảm nên vẫn sống chung với nhau.

Người dân hiếu kỳ tập trung quanh ngôi nhà xảy ra án mạng
Người dân hiếu kỳ tập trung quanh ngôi nhà xảy ra án mạng

Trong khi đó, theo lời kể của em Phan Văn Thắng (16 tuổi, con chị Dung và anh Lực), khoảng 12 giờ cùng ngày, thấy ba mẹ cãi vã nhau nên buồn quá Thắng bỏ đi ra ngoài. Khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ sau, khi quay về thấy cổng khóa nhưng trong nhà im lặng khác thường, khi kêu mở cửa không ai trả lời. Thấy vậy, Thắng trèo cửa cổng vào nhà thì phát hiện mẹ nằm bất động trên nền nhà nên hô hoán mọi người chạy đến thì phát hiện vụ việc đau lòng như trên.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Q. Quý