Nghỉ hè, nữ sinh lớp 11 bị ép làm nhân viên quán karaoke - Ảnh 1.

Nữ sinh N.T.N. trình báo tại Công an huyện Bá Thước sau khi giải cứu khỏi quán karaoke

Ngày 13-7, thông tin từ Công an huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa giải cứu nữ sinh N.T.T (SN 2000, ngụ xã Ái Thượng, huyện Bá Thước), đang là học sinh lớp 11 Trường THPT huyện Bá Thước, khỏi 1 quán karaoke trên địa bàn TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Trước đó, Công an huyện Bá Thước nhận được trình báo của gia đình về việc con gái là em N.T.T. bị các đối tượng xấu dụ dỗ đi đâu không rõ.

Vào cuộc điều tra, công an xác định được em N. đang ở một quán karaoke trên địa bàn phường Cẩm Thạch, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, nên đã cử cán bộ phối hợp với Công an phường Cẩm Thạch đưa cháu N. về bàn giao cho gia đình.

Trình báo tại cơ quan công an, nữ sinh N. cho biết đang trong thời gian nghỉ hè, được một người bạn vừa quen trên mạng xã hội facebook giới thiệu xuống TP Thanh Hóa làm việc để kiếm thêm tiền chuẩn bị cho năm học mới.

Ngày 6-7, em N. được người bạn mới quen nói là đưa xuống TP Thanh Hóa để làm việc. Tuy nhiên, khi xuống xe, N. mới biết mình bị đưa ra tận tỉnh Quảng Ninh.

Tại đây, N. bị ép làm "nhân viên" tại một quán karaoke, nhưng em không đồng ý và đã tìm cách liên lạc với gia đình cầu cứu. Đến ngày 7-7, Công an huyện Bá Thước đã giải cứu được N., bàn giao cho gia đình.

Thanh Tuấn