Nghỉ học ra chòi thả cá chơi, 2 học sinh chết đuối thương tâm

Tin mới

31/10/2013 09:06

(NLĐO)- Được nghỉ học đột ngột do thày giáo có việc bận, một nhóm học sinh ở Thanh Hóa đã rủ nhau ra chòi nuôi cá chơi. Do nhiều người cùng lên khiến chiếc chòi mất thăng bằng rồi đổ úp xuống ao khiến 2 học sinh chết thảm.

Nơi 2 em nhỏ chết đuối thương tâm
 
Bà Lê Thị Mai, Hiệu trưởng Trường THCS Hoằng Trung (huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa), cho biết nhà trường vừa có 2 học sinh lớp 7 chết đuối là em Văn Anh và Lê Xuân Trường (cùng sinh năm 2001, ngụ thôn Xa Vệ, xã Hoằng Trung, huyện Hoằng Hóa).
 
Trước đó, vào lúc 13 giờ chiều ngày 29-10, lớp 7B (có 2 em Anh và Trường học) được nghỉ do thầy giáo có việc bận. Một nhóm học sinh trong lớp gần 10 em đã rủ nhau về nhà bạn Nguyễn Tiến Vũ, ở thôn Dương Thanh, xã Hoằng Trung chơi. Thấy người lớn vắng nhà, Vũ liền rủ nhóm bạn trên vào chòi trông cá trên ao trước nhà chơi.
 
Khi Vũ lấy khóa mở chòi, ba bạn Anh, Trường và Vũ Văn Minh (SN 2001, ở thị tứ Nghĩa Trang, xã Hoằng Trung) chui vào chòi. Cùng lúc này, bên ngoài có rất nhiều bạn khác đứng xung quanh, khiến cho chòi mất thăng bằng rồi đổ úp xuống ao.
 
Thấy các em nhỏ tri hô, người dân gần đó đã chạy ra nhảy xuống ao lôi chiếc chòi lên nhưng 2 em Trường và Anh đã tử vong do ngạt nước, em Minh may mắn thoát được ra ngoài.
 
Ngay sau khi sự việc xảy ra lãnh đạo trường THCS Hoằng Trung và chính quyền địa phương đã tới động viên, chia sẻ mất mát với gia đình 2 em nhỏ xấu số.
 
Được biết, tại khu vực này có rất nhiều ao nuôi cá sâu khoảng 2 m. Vài năm trước, tại ao bên cạnh cũng có 1 em nhỏ học tiểu học bị chết đuối.
 
Tin - ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI