Nghi nghịch kíp mìn, anh dập nát tay, em nhập viện cấp cứu

Tin mới

28/03/2017 19:11

(NLĐO)- 2 anh em 8 tuổi và 5 tuổi ở Hà Tĩnh nhập viện cấp cứu trong tình trạng anh bị dập nát tay, em bị thương ở mặt nghi do nghịch kíp mìn.

Chiều ngày 28-3, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, bác sĩ Hoàng Quang Trung, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh, cho biết đang tiếp nhận cấp cứu cho 2 cháu nhỏ bị nhiều vết thương ở tay và vùng mặt.

Trước đó, vào khoảng 13 giờ ngày 28-3, 2 anh em ruột là Trần Duy B. (8 tuổi) và Trần Bảo Th. (5 tuổi, trú tại xóm 7, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) được người thân đưa đến Bệnh viện đa khoa Hương Khê cấp cứu trong tình trạng bị nhiều vết thương trên người. Ngay sau khi được sơ cứu ban đầu 2 cháu nhỏ được Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê chuyển lên Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu.

“Cháu B. bị thương nặng dập nát cả bàn tay, hiện phải cắt cụt tay, cháu Th. bị thương nhẹ hơn đang được điều trị tại khoa răng hàm mặt” - bác sĩ Trung cho biết thêm.

Được biết, theo thông tin ban đầu trong lúc chơi 2 anh em B. và Th. nhặt được một vật nghi là kíp mìn, cái cháu cầm chơi không may bị phát nổ gây thương tích.

Hải Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI