Nhiều người dân tập trung trên cầu Bến Thủy nơi nghi vấn mẹ con chị Th. tử vẫn.

Nhiều người dân tập trung trên cầu Bến Thủy nơi nghi vấn mẹ con bà Th. tự vẫn.

Đến sáng nay 28-3, gia đình và lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy hai mẹ con bà bà Đ.T.Th. (SN 1970) và Đ.V.Th. (SN 1990), cùng ở xã Nghi Xuân (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) nghi nhảy cầu mất tích từ sáng 27-3.

Trước đó, sáng 27-3, người dân phát hiện thấy bên lan can cầu Bến Thủy (cũ) nối 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh có 2 đôi dép một nam, một nữ bên chiếc xe đạp cũ cùng chiếc điện thoại di động.

Nghi có người nhảy cầu, người dân đã nhanh chóng báo cho công an phường Bến Thủy, TP Vinh, Nghệ An. Lần theo danh bạ có trong điện thoại, công an phường Bến Thủy đã liên lạc thông báo với gia đình nạn nhân. Theo thông tin ban đầu, điện thoại là của bà Đ.T.Th. (SN 1970), còn hai đôi dép nghi là của bà Th. và con trai là Đ.V.Th. (SN 1990), ở xã Nghi Xuân (huyện Nghi Lộc, Nghệ An).

Được biết, gia đình bà Th. thuộc diện khó khăn, chồng bà làm nghề chài lưới, bà đi làm thuê làm mướn kiếm sống qua ngày. Gia đình bà Th. ngày càng túng quẫn khi người con thứ 3 trong gia đình là anh Đ.V.Th. bị tai nạn chấn thương sọ não. Gia đình không có tiền nên bà Th. đành cho con ra viện khi bệnh tình của con chưa điều trị khỏi.

Trước đó, vào tối ngày 26-3, bà Th. nói với chồng là đưa con (anh Th.) lên huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) thăm con gái. Sau đó, gia đình nghe hung tin đã phát hiện điện thoại của bà Th. để lại trên cầu Bến Thủy cùng chiếc xe đạp và 2 đôi dép.

Tin - ảnh: Đức Ngọc