Sáng 11-11, ông Phan Đình Hóa, Phó Công an xã Điện Hồng, thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết trên địa bàn vừa xảy vụ nhảy cầu tự vẫn. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Đình Thái (SN 1993, ngụ thôn Nông Sơn 2, xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn).

Cầu Cẩm Lý nơi xảy ra vụ nghi tự vẫn
Cầu Cẩm Lý nơi xảy ra vụ nghi tự vẫn

Vụ việc xảy ra khoảng 1 giờ sáng 11-11, một người dân sống tại thôn Cẩm Văn Bắc, xã Điện Hồng phát hiện một chiếc xe máy Dream dựng trên cầu Cẩm Lý, bắc qua sông Yên (thuộc địa phận hai xã Điện Tiến và Điện Hồng) nhưng không thấy người. Khi lại gần chiếc xe máy, người này phát hiện một đôi dép lê đặt cạnh chiếc xe máy cùng một CMND mang tên Nguyễn Đình Thái. Nghi vấn có người nhảy cầu tự vẫn, người này sau đó đã nhanh chóng kêu gọi mọi người xung quanh ra khu vực chân cầu để tìm kiếm nạn nhân.

Đang tìm kiếm nạn nhân
Đang tìm kiếm nạn nhân

Đến 6 giờ sáng cùng ngày, người dân sống quanh khu vực cầu Cẩm Lý đã nhanh chóng liên hệ với người nhà nạn nhân ở thôn Nông Sơn 2, xã Điện Phước và huy động mọi người dùng ghe chèo ra khu vực chân cầu để tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Người nhà của nạn nhân cũng xác nhận Thái lái xe máy từ đêm hôm qua nhưng tới nay không thấy về nhà.

Theo ông Phan Đình Hóa, lực lượng công an xã Điện Hồng đang tích cực cùng người dân địa phương tiến hành tìm kiếm thi thể nạn nhân. Tại thời khu vực chân cầu Cẩm Lý, do nước chảy xiết nên việc tìm kiếm thi thể nạn nhân gặp rất nhiều khó khăn. Đến 12 giờ trưa nay, thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

V. Quyên