Nghiện ma túy đá, “nữ quái” bắt trẻ, trấn lột tài sản

Tin mới

06/04/2014 22:05

Ngày 6-4, Nguyễn Thị Thu Trâm (SN 1991, ngụ quận 4, TP HCM - ảnh) tiếp tục đến Bệnh viện Nhi Đồng 1 lân la tiếp cận các cháu bé để tìm cách chiếm đoạt tài sản thì bị bảo vệ bệnh viện bắt giữ giao cơ quan công an xử lý.

Trước đó, sáng 5-4, chị Đặng Thị Thu Nga (SN 1985, ngụ TP Đà Lạt) đưa con gái là Lý Thị Thanh (SN 2008) xuống Bệnh viện Nhi Đồng 1 khám bệnh. Trong lúc chị Nga loay hoay đóng viện phí thì Trâm đã dắt bé Thanh rời khỏi bệnh viện thông qua cổng phụ ở bãi giữ xe.

Theo lời kể của Thanh, sau khi bé và Trâm rời khỏi bệnh viện thì có một người đàn ông đợi sẵn trước cổng chở đi. Trên đường, Trâm ngồi sau gỡ bông tai của Thanh nhưng vừa được một chiếc thì bé khóc lớn nên cô ta phải bỏ bé xuống đường rồi tẩu thoát. Bé Thanh được bảo vệ một hồ bơi ở phường 4, quận 4 đưa về trụ sở công an. Qua xác minh, Công an quận 4 đã phối hợp với Công an quận 10 mời mẹ bé Thanh đến nhận con.

Từ camera theo dõi, bảo vệ Bệnh viện Nhi Đồng 1 xác định Trâm là người dắt bé Thanh đi nên phối hợp với công an bắt nóng đối tượng này. Tại cơ quan công an, Trâm khai do nghiện ma túy đá nên vào bệnh viện dẫn trẻ đi nơi khác chiếm đoạt tài sản chứ không có ý định bắt cóc.

 

Tin-ảnh: Ph.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI