Ngồi câu cá trên phao, 2 anh em chết đuối

Tin mới

28/03/2014 14:59

Vào khoảng 8 giờ 30 phút, ngày 27-3, tại hồ thủy lợi Giaui, thuộc địa bàn xã Xuân Tâm (huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) đã xảy ra vụ đuối nước, khiến một người chết và một người mất tích.

ực lượng công an xã Xuân Tâm đã phối hợp với lực lượng cứu hộ Công an tỉnh nhanh chóng triển khai phương án cứu vớt.

Lực lượng công an xã Xuân Tâm phối hợp với lực lượng cứu hộ Công an tỉnh  triển khai phương án cứu vớt

 

Hai nạn nhân xấu số được xác định gồm: Lê Ngọc Hoàng (SN 1973) ngụ tại ấp Gia Ui, xã Xuân Tâm và người em họ của vợ anh Hoàng tên là Phan Khắc Lõm, từ Quảng Trị vào phụ anh chị làm rẫy. Sau khi thu hoạch xong vụ đông-xuân, thời gian rảnh rỗi, hai anh em Hoàng và Lõm thường rủ nhau đi câu cá tại hồ Gia Ui.

Thông thường thì cả hai ngồi câu tại bờ. Sáng 27-3, anh Hoàng mua được một chiếc phao bằng ruột xe ô tô nên rủ Lõm bơi ra ngoài để câu cá. Do gió to hất làm chiếc phao lộn nhào, khiến hai người chết chìm.

 

Đến khoảng 15 giờ 20 cùng ngày, lực lượng cứu nạn đã tìm được thi thể anh Lê Ngọc Hoàng

Đến khoảng 15 giờ 20 cùng ngày, lực lượng cứu nạn đã tìm được thi thể anh Lê Ngọc Hoàng

Khi nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, lực lượng công an xã Xuân Tâm đã phối hợp với lực lượng cứu hộ Công an tỉnh nhanh chóng triển khai phương án cứu vớt. Sau hơn 6 giờ nỗ lực tìm kiếm, đến khoảng 15 giờ 20 phút, lực lượng cứu nạn đã tìm được thi thể nạn nhân Lê Ngọc Hoàng, cách xa bờ trên 50 mét. Đến 19 giờ cùng ngày, vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 2.

Hồ Gia Ui là đập nước thủy lợi có diện tích mặt hồ rộng 230 ha, dung lượng chứa nước khoảng 10,8 triệu m3 hiện do Công ty TNHH một thành viên khai thác thủy lợi Đồng Nai quản lý, khai thác, nhằm phục vụ nước tưới cho cánh đồng các xã: Xuân Tâm, Xuân Hưng, Xuân Hòa. Nơi đây, hàng ngày có rất nhiều người dân tập trung đến câu cá, nhất là vào cao điểm mùa nắng nóng, khi mực nước trong hồ cạn dần, nên nguy cơ xảy ra đuối nước ở nơi đây là rất lớn.

 

Theo Lê Tùng - Hải Đình (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI