Ngồi xe biển xanh vác kiếm đuổi chém người va quệt giao thông

Tin mới

23/07/2014 11:18

(NLĐO) - Bức xúc trước việc người đàn ông trên chiếc xe biển xanh vác thanh sắt truy đuổi 1 thanh niên sau khi va quệt giao thông, hàng trăm người dân Thanh Hóa vây kín chiếc xe hỏi cho ra nhẽ khiến hàng chục cảnh sát phải đến hiện trường giải cứu.

Chiếc xe biển xanh 80A va quệt giao thông bị người dân giữ lại
Chiếc xe biển xanh 80A va quệt giao thông bị người dân giữ lại

 

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 8 giờ ngày 23-7 trên Quốc lộ 1A (đoạn qua phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa).

Theo Công an TP Thanh Hóa, vào thời gian trên, chiếc xe biển xanh mang BKS 80A-01126 đã dừng trước cổng nhà khách 25B Thanh Hóa. Ba người trên xe xuống sang đường đi ăn sáng thì va chạm với xe của anh Nguyễn Lê Tuấn (ngụ TP Thanh Hóa).

Hai bên xảy ra xô xát, lái xe tên Trần Trung Kiên đã chạy lại ô tô lấy thanh sắt (chuyên dùng kiểm tra lốp xe) đuổi đánh Tuấn.

 

Hàng trăm người dân bức xúc vây kín chiếc xe biển xanh
Hàng trăm người dân bức xúc vây kín chiếc xe biển xanh

 

 Rất may, anh Tuấn đã nhanh chân chạy thoát.

Quá bức xúc trước hành vi ngang ngược của người đàn ông trên xe biển xanh, hàng trăm người dân đã bao vây những người trên chiếc xe trên để hỏi cho ra nhẽ. Sợ hãi, 4 người trong xe đã đóng kín cửa không chịu ra ngoài.

 

Giao thông qua khu vực này tắc nghẽn nghiêm trọng
Giao thông qua khu vực này tắc nghẽn nghiêm trọng

 

Sự việc đã được báo lên lực lượng chức năng. Ngay sau đó, Công an phường Ngọc Trạo, Công an TP Thanh Hóa đã điều hàng chục cảnh sát tới hiện trường để làm rõ vụ việc và bảo vệ những người trên xe trước sự bức xúc của người dân.

Vụ việc kéo dài hơn 1 giờ, khi người dân không chịu cho chiếc xe biển xanh rời khỏi hiện trường khiến cho Quốc lộ 1A qua đây bị tắc nghẽn nghiêm trọng. Công an TP Thanh Hóa đã phải điều xe cẩu tới cẩu chiếc xe biển xanh đưa về phường Ngọc Trạo để làm rõ vụ việc.

 

Hàng chục chiến sĩ công an được điều đến hiện trường để làm rõ vụ việc và bảo vệ chiếc xe trước sự hung hãn của người dân

Hàng chục cảnh sát được điều đến hiện trường để làm rõ vụ việc và bảo vệ chiếc xe trước sự bức xúc của người dân

 

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI