Ngư dân bao vây trụ sở Procimex Việt Nam đòi nợ

Tin mới

29/01/2013 19:27

(NLĐO) - Liên tiếp nhiều ngày qua, nhiều ngư dân, đại lý cung cấp cá đã kéo đến trụ sở Công ty CP Procimex Việt Nam (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) để đòi tiền nợ cá.


Theo bà Trần Thị Tố Nga (trú quận Thanh Khê), người thu mua nguyên liệu cá của các ngư dân để cung cấp cho Công ty Procimex, 4 tháng nay công ty nhập nguyên liệu cá của bà nhưng lại không trả tiền. Hiện bà nợ người dân 2 tỉ đồng và đó cũng là số tiền mà công ty nợ bà. Do đó, bà Nga cùng ngư dân và một số đại lý cung cấp cá khác kéo đến Procimex VN để đòi nợ.
 

Ngư dân, các đại lý chực hờ đòi Procimex Việt Nam trả nợ 

Trao đổi với chúng tôi vào chiều 29-1, ông Phạm Văn Dõng, Tổng giám đốc Công ty CP Procimex Việt Nam, cho biết ông mới được điều động làm tổng giám đốc vào tháng 11-2012, sau khi người tiền nhiệm bị đột quỵ mất trước đó. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đang nợ khoảng 14 tỉ đồng tiền nguyên liệu cá, nguyên liệu bao bì, than đá, điện, thuế… nên chịu rất nhiều áp lực từ các chủ nợ.
 
Ông Dõng xác nhận sau khi nhận nhiệm vụ, ông phát hiện công ty thất thoát 25,36 tỉ đồng nên đã yêu cầu  Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an TP Đà Nẵng điều tra.

Đối với tiền nợ cá của đại lý và ngư dân, ông Dõng cam kết sau khi đối chiếu sẽ tìm cách để trả nợ sớm nhất cho các ngư dân.
Tin-ảnh: Tr.Thường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI