Người cha bị nghịch tử tẩm xăng đốt đã qua đời

Tin mới

03/11/2012 15:53

(NLĐO) - Ngày 3-11, người nhà ông Nguyễn Bá Chúc (SN 1959, trú khối 4, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar - Đắk Lắk) cho biết, ông Chúc đã tử vong vào chiều 2-3 do bị con trai đổ xăng đốt.

Ông Nguyễn Bá Chúc bị bỏng khoảng 72% diện tích cơ thể, đã tử vong sau 5 ngày cấp cứu


Như Báo Người Lao Đông Online đã đưa tin, khoảng 13 giờ 30 phút ngày 27-10, ông Chúc cùng một số người khác đang uống rượu ở chòi canh rẫy của ông Đoàn Văn A (xã Quảng Tiến, huyện Cư M’gar) thì bị con trai là Nguyễn Bá Tri (SN 1985) đổ khoảng 1 lít xăng lên người rồi châm lửa đốt. Ngọn lửa bùng cháy, ông Chúc chạy ra giếng cạnh chòi, mở nắp lao mình xuống.
 
Khi ngọn lửa tắt, Tri còn cầm đá ném xuống giếng với dã tâm giết chết cha mình. Thấy vậy, ông A và một số người khác đã kịp thời can ngăn Tri và đưa ông Chúc đi cấp cứu. Theo ông Chúc, nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn là do ông khuyên Tri nên ít chơi bời, rượu chè, tu chí làm ăn nuôi vợ và 3 con nhỏ. Tuy nhiên, Tri không hiểu mà nghĩ ông Chúc sỉ nhục mình nên đã đổ xăng đốt cha.
 
Giếng nước nơi ông Chúc lao mình xuống

Theo các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk, ông Chúc bị bỏng độ II, III với diện tích khoảng 72%. Bệnh viện đã khuyên gia đình nên chuyển ông Chúc xuống một bệnh viện chuyên khoa ở TPHCM để điều trị nhưng gia đình nhất quyết điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.
Tin - ảnh: C. Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI