Người đàn ông chết trên xe trong tư thế thắt cổ

Tin mới

04/11/2014 14:08

(NLĐO) - Một người quen thấy chiếc xe tải nhẹ của ông Tiến đậu bên đường có vẻ bất thường nên gọi về báo. Khi người vợ của ông tìm đến thì phát hiện ông đã chết trên xe trong tư thế thắt cổ.

Khoảng 5 giờ ngày 4-11, một người lái xe chuyên chở công nhân trên đoạn đường Tôn Đức Thắng (Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) thấy chiếc xe tải nhẹ của ông Nguyễn Hữu Tiến (48 tuổi, ngụ tại địa phương) đậu bên đường có dấu hiệu bất thường liền gọi điện báo cho người nhà ông Tiến.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc

Một lúc sau, bà Hồ Thị Nga, vợ ông Tiến đến hiện trường thì phát hiện chồng mình chết trong tư thế thắt cổ trên chiếc xe tải nhẹ của gia đình.

Bà Nga cho biết, chồng bà là người hiền lành, thời gian qua không có dấu hiệu gì bất thường. Ông Tiến thường xuyên lái xe tải nhẹ vào chợ Long Thành (huyện Long Thành) mua hàng về chợ Long Tân, huyện Nhơn Trạch bán. Sáng cùng ngày, ông Tiến mang theo 15 triệu đồng để đi chợ như thường lệ.

Sau khi chồng đi làm được khoảng 3 giờ thì bà Nga ở nhà nhận được tin dữ. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Tin-ảnh: H.Xuân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI