Người đàn ông treo cổ ngay trên mộ bố

Tin mới

17/07/2014 17:08

(NLĐO)- Sáng sớm 17-7, người dân ở TP Thái Nguyên đã tá hỏa phát hiện 1 người đàn ông treo cổ ngay bên mộ cha đẻ, phía dưới còn có chai rượu uống dở.

 

Nơi ông Đức treo cổ, phía dưới là mộ của bố

Nơi ông Trương Quang Đức treo cổ trên cây, phía dưới là mộ của bố

 

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 5 giờ 30 sáng ngày 17-7 khi người dân phường Trung Thành (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) đã tá hoả khi thấy xác người đàn ông treo lơ lửng trên cây đa giữa nghĩa trang Trung Thành.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt, khám nghiệm hiện trường, làm rõ danh tính người treo cổ là ông Trương Quang Đức (SN 1967, trú tại Tổ 1, phường Trung Thành, TP. Thái Nguyên).

Kết quả khám nghiệm hiện trường cho thấy, ông Đức đã tự mình dùng dây điện treo cổ tự vẫn.

Ông Nguyễn Văn Tài, nhân chứng vụ việc, cho biết trước đó vợ ông dậy sớm để quét xưởng ô tô, khi mở cửa xưởng nhìn ra khu vực nghĩ trang thì thấy có người đàn ông đứng gần gốc đa, cứ tưởng có người rình ăn trộm nên chạy vào gọi chồng. “Song mãi một lúc lâu sau, khi tôi và mọi người chạy đến nơi thì phát hiện người đàn ông đã treo cổ rồi” - ông Tài cho hay.

Theo người dân địa phương, trước thời điểm xảy ra vụ việc, ông Đức không có nhà nên phải trú ngụ tại chùa Phố Hương ở địa phương.
 Đến chiều tối ngày 16-7, một số người thấy ông Đức cầm chai rượu đi vào khu vực nghĩa trang nơi chôn cất cha mình là ông Trương Quang Ý.

Theo phán đoán của người dân địa phương, nguyên nhân rất có thể do ông này bế tắc trong cuộc sống. Bởi sau khi ông Đức bị nghiện ma tuý thì gia đình tán gia bại sản, vợ chồng chia tay. Thậm chí, căn nhà cũng phải bán nên hai mẹ con ông Đức phải về tá túc tại chùa Phố Hương ở địa phương đã hơn 10 ngày nay.

Các nhà sư cũng cho biết, thời gian gần đây ông Đức có tâm trạng không tốt, hay nói với mẹ là sẽ tự tử.

Do không có dấu hiệu hình sự nên cơ quan công an đã bàn giao thi thể ông Đức cho gia đình làm mai táng theo phong tục địa phương.

T.Tâm-N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI