Đêm 31-12-2013, dòng người từ khắp nơi đổ về trung tâm TPHCM vui chơi, xem bắn pháo hoa đón năm mới 2013. Hình ảnh nón lá, hoa hướng dương… được kết từ những bóng đèn lung linh, tỏa sáng rực rỡ trong đêm. Các tuyến đường Lê Duẩn, Đồng Khởi, Lê Lợi, Nguyễn Huệ... nhộn nhịp với hàng vạn bạn trẻ
vui chơi.


Các bạn trẻ TPHCM vui chơi tại Thảo Cầm Viên. Ảnh: QUỐC THẮNG

Tại hai điểm bắn pháo hoa ở quận 1 và Công viên Văn hóa Đầm Sen, nhiều gia đình tranh thủ đến sớm để tìm chỗ đứng lý tưởng. Ở Công viên 23-9 và Cung Văn hóa Lao động, các chương trình ẩm thực, ca nhạc, vũ hội cũng thu hút đông đảo người dân tham dự.
Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM sôi động, rộn ràng với chương trình “Chào năm mới 2013”. Tại “phố tây”, nhiều du khách quốc tế cũng hào hứng vui chơi. Ở các con đường quanh khu vực người nước ngoài lưu trú như Phạm Ngũ Lão, Đề Thám, Nguyễn Thái Học… có rất đông du khách ca hát, nhảy múa.
Gần 2 vạn người dân cùng du khách đã đến Quảng trường 29-3 của TP Đà Nẵng để xem chương trình  ca nhạc đếm ngược thời gian chào đón năm mới 2013 do UBND TP Đà Nẵng phối hợp Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tổ chức.
Chương trình thực hiện với quy mô lớn, quy tụ  nhiều ca sĩ, nghệ sĩ  nổi tiếng trong nước. Tại chương trình, Sabeco đã trao tặng 500 triệu đồng cho Quỹ Xây dựng Bệnh viện Ung thư và Quỹ Vì người nghèo của TP Đà Nẵng.
Ph. Dũng- H.Dũng