Thanh Hóa:

Người mẹ trẻ ôm con trai 2 tuổi nhảy sông tự tử

Tin mới

19/10/2014 20:18

(NLĐO) - Người mẹ trẻ 23 tuổi đã đi xe đạp điện đến cầu Vạn Hà (ở Thanh Hóa), rồi ôm đứa con trai 2 tuổi nhảy xuống cầu tự tử trước sự ngỡ ngàng của nhiều người đi đường.

 

Cầu Vạn Hà nơi người mẹ trẻ ôm con trai nhảy cầu tự tử

Cầu Vạn Hà ở Thanh Hóa, nơi người mẹ trẻ ôm con trai nhảy cầu tự tử

 

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 9 giờ 30 phút sáng nay 19-10, trên cầu Vạn Hà, thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Nạn nhân là chị là H.T.D (SN 1991) và con trai L.H.B.N (SN 2012, ngụ xã Thiệu Phú, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa).

Theo một số nhân chứng, vào thời gian trên, họ nhìn thấy một người phụ nữ đi xe đạp điện đèo theo một bé trai khoảng 2 tuổi đến khu vực cầu Vạn Hà, bắc qua sông Chu, rồi bất ngờ người phụ nữ dừng xe lại ôm con trai nhảy xuống sông Chu tự tử, trước sự ngỡ ngàng của nhiều người đi đường.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng chức năng và chính quyền sở tại đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc. Đồng thời, huy động lực lượng tìm kiếm thi thể 2 mẹ con chị D. Hiện thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy. Nguyên nhân người mẹ trẻ ôm con tự tử vẫn đang được làm rõ.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI