Người nước ngoài la hét trong taxi, nằm ngủ giữa đường

Tin mới

31/05/2015 16:44

(NLĐO) - Nam thanh niên người nước ngoài bung cửa taxi chạy ra ngoài la hét rồi bất ngờ cởi áo, nằm ngủ trên quốc lộ, vào trưa 31-5.

 

Nam thanh niên dùng vật nhọn gí vào cổ tài xế taxi sau đó chạy ra giữa quốc lộ la hét bằng tiếng nước ngoài.

Nam thanh niên dùng vật nhọn gí vào cổ tài xế taxi, sau đó chạy ra giữa Quốc lộ 1 la hét.

11 giờ 20 phút ngày 31-5, người dân sống tại giao lộ Quốc lộ 1 - Nguyễn Văn Quá (quận 12,  TP HCM) một phen nhốn nháo khi thấy tài xế taxi bất ngờ dừng xe tại giao lộ chạy ra đường hô hoán có hành khách dọa giết. Mọi người chưa biết chuyện gì thì thấy nam hành khách đi taxi cũng bung cửa chạy ra giữa đường la hét.

“Nghĩ người này đã bị ngáo đá nên tôi cùng người dân đưa anh ta vào lề đường. Lúc này, nam thanh niên liên tục nốc 3, 4 chai nước và lấy cả tiền đưa vào miệng nhai. Sau đó, anh ta cởi áo rồi tiếp tục chạy ra giữa đường la hét, chặn các xe đang lưu thông. Bất thình lình, người này nằm xuống đường ngủ”- một người dân kể.

Ngay sau đó, công an địa phương có mặt đưa nam thanh niên vào lề đường. Qua kiểm tra, người này mang quốc tịch nước ngoài, trên người có nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy.

Lực lượng chức năng có mặt đưa nam thanh niên người nước ngoài nghi phê ngáo đá về công an phường xử lý

Lực lượng chức năng đưa nam thanh niên người nước ngoài về công an phường xử lý

Tài xế taxi cho biết: “Khi đến giao lộ trên thì bất ngờ nam hành khách hét lớn và dùng vật nhọn gí về phía tôi. Sợ quá, tôi chạy xuống đường hô hoán”.

 

Tin-ảnh: H.Âu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI