Người phụ nữ khỏa thân ngắm hoàng hôn trên cầu Long Biên

Tin mới

29/10/2012 20:15

(NLĐO)- Một người phụ nữ trạc ngoài 40 dáng vẻ thất thần đi lên cầu Long Biên (Hà Nội), đứng lại ngắm mặt trời lặn chiều nay 29-10 rồi bất ngờ trút bỏ xiêm y và đứng ngắm hoàng hôn cả tiếng đồng hồ khiến không ít người phải kinh ngạc.

Vụ việc hy hữu trên bắt đầu từ khoảng 16 giờ chiều nay (29-10) khi dòng người đang lưu thông tất tả lên cầu Long Biên từ phía đường Trần Nhật Duật (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bỗng xuất hiện người phụ nữ mặc váy kẻ dọc dáng điệu thất thần đi bộ lên trên cầu Long Biên.

 

Người phụ nữ cứ khỏa thân đứng ngắm hoàng hôn cả tiếng đồng hồ
 
Khi đến khu vực giữa đường lên xuống cầu, người phụ nữ này đột nhiên dừng lại, đứng như trời trồng mắt trân trân nhìn về phía mặt trời. Sự xuất hiện của người phụ nữ có điệu bộ lạ kỳ này khiến ai đi qua cũng phải ngoái lại làm giao thông trên cầu bị dồn ứ lại.

 

Giao thông khu vực trên càng trở nên hỗn loạn hơn khi người phụ nữ từ từ trút bỏ xiêm y. Ban đầu người phụ cởi váy ra để trút bỏ quần áo lót bên trong vứt xuống ngay dưới chân sau đó lại mặc váy vào như cũ.

 

Trước sự chứng kiến của rất nhiều người (trong đó có cả các du khách nước ngoài), sau khi mặc váy vào được khoảng 20 phút, người phụ nữ lại hồn nhiên cởi ra và cứ thế đứng khỏa thân trên cầu hàng tiếng đồng hồ để nhìn mặt trời đang lặn dần.

 

Trong suốt khoảng thời gian liên tiếp có những hành động kỳ quặc cởi và mặc váy áo, mặt người phụ nữ luôn quay về phía đường Trần Nhật Duật và lúc nào cũng trân trân nhìn về phía mặt trời đang lặn.

 

Người phụ nữ cùng những hành động bất thường có làm dòng người lưu thông trên cầu dồn ứ song không có ai tới để tìm hiểu, hỏi han người phụ nữ.

 

Chỉ đến khi những bà hàng rong ngồi gần đó trên cầu liên tục kêu ca mới có người nhấc máy điện thoại gọi cho cơ quan chức năng thông báo về vụ việc trên. Nhưng trước khi cơ quan chức năng có mặt, người đàn bà khỏa thân kỳ quặc cũng đã mặc váy áo và bỏ đi mất.
 
Hình ảnh về người phụ nữ khỏa thân ngắm hoàng hôn
 
Người phụ nữ và hành động kỳ quặc đã khiến dòng phương tiện ùn ứ lại
 
Người phụ nữ thản nhiên cởi váy, trút bỏ đồ lót rồi mặc lại váy
 
Đồ lót vứt dưới chân người phụ nữ
 
Khỏa thân ngắm hoàng hôn mặc dòng người qua lại
 
Ngắm tới khi mặt trời dần lặn
Tin-ảnh: F.Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI