Nhắc không được, tự quản ném cân hàng rong xuống sông

Tin mới

20/07/2017 13:10

(NLĐO)- Nhắc nhở không được, lại bị người bán hàng rong phản ứng lại với những lời nói khó nghe, cán bộ tự quản đã ném chiếc cân của người này xuống sông Tô Lịch.

Nhắc không được, tự quản ném cân hàng rong xuống sông - Ảnh 1.

Cán bộ tự quản ném cân của người bán hàng rong xuống sông Tô Lịch - Ảnh cắt từ clip

Sáng ngày 20-7, trao đổi với Báo Người Lao Động, Thượng tá Nguyễn Văn Chiến, Trưởng Công an phường Khương Đình (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội), cho biết đơn vị này vừa yêu cầu 1 cán bộ tự quản rút kinh nghiệm về hành vi ném cân của một phụ nữ bán hàng rong xuống sông.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa ngày 9-6 vừa qua, một cán bộ tự quản phường Khương Đình đang đi tuần tra tại khu vực đường Khương Đình (khu vực gần cầu Lủ) thì phát hiện một người phụ nữ đứng bán hàng rong dưới lòng đường sai quy định nên đã ra nhắc nhở. Tuy nhiên, người phụ nữ bán hàng rong không chấp hành mà còn có thái độ phản ứng lại.

Cán bộ tự quản đã tiến hành thu chiếc cân để mang về phường xử lý thì người phụ nữ này giằng lại và có lời lẽ khó nghe. Quá bực tức nên cán bộ tự quản đã ném chiếc cân này xuống sông Tô Lịch. "Sau sự việc, chúng tôi đã yêu cầu cán bộ tự quản này tường trình lại sự việc và rút kinh nghiệm trong cách ứng xử khi làm nhiệm vụ. Đồng thời, chúng tôi cũng báo cáo toàn bộ sự việc cho UBND phường Khương Trung" - Thượng tá Chiến nói.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook đã đăng tải 1 đoạn video ngắn ghi lại cảnh đôi co giữa một cán bộ tự quản và một phụ nữ. Cán bộ này sau khi giằng co chiếc cân với người phụ nữ đã ném chiếc cân xuống sông Tô Lịch. Qua xác minh thì được biết sự việc xảy ra ở đường Khương Đình (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội).

Ninh Cơ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI