Nhân rộng các điển hình tiêu biểu trong công tác Đoàn

Tin mới

24/03/2013 23:19

Ngày 24-3, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã gặp mặt 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2012 nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng biểu dương nỗ lực phấn đấu của các gương mặt trẻ tiêu biểu trong học tập, lao động, sản xuất kinh doanh, nghiên cứu khoa học, thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, TDTT…
 
Rèn luyện kỹ năng PCCC tại Ngày hội Thanh niên 2013. Ảnh: PHAN ANH
 
Thủ tướng mong muốn các gương mặt trẻ tiêu biểu tiếp tục nỗ lực phấn đấu, khẳng định mình, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước; xứng đáng với danh hiệu là những “Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm”. “Trung ương Đoàn cần tiếp tục làm tốt hơn công tác bầu chọn cũng như phát huy, nhân rộng các điển hình tiêu biểu, tiên tiến trong các phong trào của Đoàn” - Thủ tướng nhấn mạnh.

Ngày hội Thanh niên TPHCM 2013 thiết thực, ý nghĩa

Sáng cùng ngày, Thành đoàn TPHCM đã tổ chức khai mạc Ngày hội Thanh niên TP năm 2013 với khoảng 7.000 đoàn viên, thanh niên và người dân tham gia. 12 chương trình ý nghĩa, thiết thực đã đồng loạt diễn ra trong ngày hội gắn với chủ đề Tháng Thanh niên “Tuổi trẻ tham gia xây dựng văn minh đô thị” trên khắp TPHCM.

Trong ngày 24-3, Thành đoàn TPHCM cũng đã kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và trao giải thưởng Hồ Hảo Hớn năm 2012 cho 5 tập thể có mô hình, sáng kiến, giải pháp hiệu quả.  

B.Phượng - P.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI