Nhắn tin đòi "tông chết" TTGT, lái xe bị phạt 15 triệu đồng

Tin mới

07/08/2017 12:39

(NLĐO) – Không xin được vượt trạm cân, tài xế xe tải đã nhắn tin hù họa "tông chết" cán bộ thanh tra giao thông (TTGT) và bị phạt hành chính 15 triệu đồng.

Ngày 7-8, Công an thị xã An Khê (Gia Lai) cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 15 triệu đồng đối với Đào Thanh Linh (SN 1983, trú xã Tân An, Đak Pơ) về hành vi "vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện" theo Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Thủ tướng Chính phủ.

Việc xử phạt này được tiến hành sau khi cơ quan công an xét thấy hành vi của Linh chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhắn tin đòi tông chết TTGT, lái xe bị phạt 15 triệu đồng - Ảnh 1.

Trạm cân số 55 tại thị xã An Khê - Ảnh: Minh Triều

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, tối 12-5, lực lượng TTGT thuộc Sở GTVT Gia Lai đang làm việc tại Trạm cân 55 (đặt tại thị xã An Khê, Gia Lai) thì phát hiện 2 xe tải chở mía đang đậu bên đường có dấu hiệu quá tải. Thanh tra Chu Văn Hùng, Phó đội trưởng Trạm cân 55 đến yêu cầu hạ tải. Sau khi "xin" cho qua không được, các tài xế bỏ đi. Ít phút sau hai xe này hung hãn vượt trạm cân. Sau đó ông Hùng nhận được tin nhắn từ số điện thoại đe dọa sẽ "tông chết".

Qua quá trình điều tra, Công an tỉnh Gia Lai đã triệu tập Linh lên làm việc. Tại cơ quan công an, Linh thừa nhận việc nhắn tin đe dọa "tông chết" ông Hùng là có thật, nhưng chỉ là hù dọa. Sau đó, Công an tỉnh Gia Lai đã bàn giao vụ việc cho Công an thị xã An Khê tiếp tục giải quyết.

Hoàng Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI