Nhánh cây rơi xuống đường, nhiều người thoát chết trong gang tấc

Tin mới

19/07/2014 16:24

(NLĐO) - Cơn mưa kèm theo gió lốc vào trưa 19-7 đã làm nhánh cây điệp ở góc đường Mạc Đĩnh Chi - Nguyễn Văn Thủ (quận 1 - TPHCM) bị tét và rơi xuống chắn ngang đường. Rất may là không có ai bị thương.

 

 

Nhánh cây điệp ngã đè lên xe ôtô BKS 61A-021.61

Nhánh cây điệp ngã đè lên ô tô

Theo nhiều người dân sống gần đây, khoảng 12 giờ 20 phút trời đang mưa thì nghe tiếng rắc rắc rồi thấy nhánh cây điệp ở góc đường đổ ập xuống. Nhiều người điều khiển xe máy trên đường Mạc Đĩnh Chi nghe nhiều người hô hoán nên tăng ga tháo chạy. Tại hiện trường, nhánh cây điệp có đường kính khoảng 0,3m, dài hơn 10 m rơi chắn ngang trên đường, đè lên một ô tô khiến xe bị hư hỏng nặng.

Xe ô tô BKS 61A-021.61 bị hư hỏng nặng

Ô tô sau khi bị nhánh cây đè

Vẫn chưa hết bàng hoàng, anh Nguyễn Văn Sơn (30 tuổi, quê Nghệ An), tài xế ô tô bị nhánh cây đè, cho biết: "Tôi và người thân vừa ra khỏi xe và đi được một đoạn thì nhánh cây rơi xuống và ngã đè lên thân xe. May mắn lúc này đèn xanh ở góc đường Mạc Đĩnh Chi - Nguyễn Văn Thủ đã bật lên được vài giây nên mọi người lưu thông trên đường đã qua gần hết. Nếu không thì hậu quả rất khó lường". Ngay sau khi vụ việc xảy ra, công nhân của Công ty Công viên cây xanh TP có mặt cắt tỉa, thu dọn nhánh cây bị gãy.

Công nhân Công ty Cây Xanh đang thu dọn hiện trường

Công nhân Công ty Công viên Cây Xanh đang thu dọn hiện trường

Nhánh cây điệp rơi từ độ cao hơn 10 m xuống đường khiến nhiều người hốt hoảng bỏ chạy

Tin, ảnh: H.Âu
Từ khóa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI