Nhậu xỉn, chém trọng thương công an

Tin mới

09/09/2014 18:57

(NLĐO) - Nhậu xong, Long đến quán cà phê tiếp tục gây sự đánh nhau với “đối thủ”. Khi công an và bảo vệ tổ dân phố mời về giải quyết, đối tượng dùng dao chém trọng thương những người thi hành công vụ.

Tối 9-9, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Đức Hòa (Long An) quyết định tạm giữ hình sự Huỳnh Tấn Thành Long (SN 1991, ngụ khu vực 1, thị trấn Đức Hòa) về hành vi chống người thi hành công vụ. Nạn nhân là cảnh sát khu vực vào bảo vệ dân phố.

Khoảng 21 giờ ngày 8-9, do mâu thuẫn với nhau trước đó tại một quán nhậu, khi vào quán trà sữa Mizu thị trấn Đức Hòa, tên Long gặp “đối thủ” của mình cũng đang ngồi ở đây. Với tính côn đồ, lập tức Long bước tới đánh Huỳnh Thái Hùng (SN 1991, ngụ khu vực 4, thị trấn Đức Hòa) làm nhiều người phải bỏ chạy.

Nhận được tin báo, Công an thị trấn Đức Hòa phân công thiếu úy Mai Hữu Hòa, cảnh sát khu vực cùng anh Lê Công Trãi, bảo vệ dân phố đến hiện trường mời cả hai về làm việc. Không những không chấp hành, Long còn rút con dao giấu trong người lao vào chém trọng thương anh Hòa và anh Trãi. Được sự hỗ trợ của nhân dân đối tượng mới thúc thủ.

 

H.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI