Tối 8-7, đại tá Nguyễn Hồng Khắc, trưởng Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, cho biết đã tạm giữ hơn 10 đối tượng và tiếp tục truy tìm các đối tượng còn lại trong vụ hủy hoại tài sản, gây rối trật tự công cộng xảy ra tại quán karaoke thuộc TP Mỹ Tho.

Nhậu xong không trả tiền, nhóm công nhân đập phá quán karaoke - Ảnh 1.

Một số đối tượng bị tạm giữ

Theo thông tin ban đầu, hơn 10 đối tượng bị tạm giữ là công nhân đang làm việc tại công ty Gò Đàng ở khu công nghiệp Bình Đức.

Trước đó, chiều cùng ngày, Cảnh sát 113 nhận tin báo quần chúng về việc quán karaoke nói trên bị hàng chục đối tượng đập phá. Khi cảnh sát 113 và công an TP Mỹ Tho đến, nhóm này vẫn còn đập phá quán và có hành vi chống người thi hành công vụ.

Nhậu xong không trả tiền, nhóm công nhân đập phá quán karaoke - Ảnh 2.

Các đối tượng tại cơ quan công an

Nhân viên của quán cho biết nhóm này có gần 20 người đi trên xe ô tô 16 chỗ ngồi đến quán nhậu và hát karaoke. Khi tính tiền, chủ quán mang phiếu tính tiền hơn 5 triệu đồng ra thì các đối tượng không trả và tổ chức đập phá. Tại hiện trường, biển hiệu của quán bị đập nát, bàn, ghế, ly uống bia nằm ngổn ngang. Nhiều nhân viên của quán phải chạy trốn.

Theo cơ quan công an, thiệt hại trong vụ hủy hại tài sản lên đến vài chục triệu đồng. Công an làm xét nghiệm nhanh ma túy đã có đến 3 đối tượng dương tính.

Minh Sơn