Nhảy cầu Chương Dương tự tử, 1 phụ nữ thoát chết hi hữu

Tin mới

10/06/2015 15:49

(NLĐO)- Một phụ nữ gieo mình từ cầu Chương Dương xuống sông Hồng tự tử đã thoát chết hi hữu khi may mắn được người dân thuyền chài cứu giữa dòng nước xiết.

Người phụ nữ may mắn thoát chết giữa dòng nước chảy xiết nhờ người dân chài lưới ven bờ sông Hồng

Người phụ nữ tự tử may mắn thoát chết giữa dòng nước chảy xiết nhờ người dân chài lưới ven bờ sông Hồng

Sự việc xảy ra vào khoảng 10 giờ 10 phút sáng 10-6, tại khu vực phía Bắc cầu Chương Dương (phường Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, khi thấy 1 người phụ nữ khoảng 30 tuổi đi trên cầu Chương Dương có biểu hiện muốn tự tử, người dân đã báo cho Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 5 đang làm nhiệm vụ tại cầu Chương Dương đến tìm phương án khuyên can. Đúng lúc lực lượng CSGT vừa có mặt, người phụ nữ buông tay nhảy xuống dòng sông Hồng cuộn chảy, mặc cho nhiều người dân qua đường can ngăn, khuyên giải.

Ngay lập tức, người dân cùng các chiến sỹ Đội CSGT số 5 đã tri hô một số người dân làm nghề chài lưới sông Hồng ở khu đó ra trợ giúp cứu vớt người phụ nữ tự tử. Nghe được tiếng tri hô, nhiều người dân làm nghề thuyền chài đã lao ra giữa dòng nước chảy xiết, kịp thời cứu người phụ nữ đang chới với sắp chìm.

Khi được đưa lên bờ, sức khỏe người phụ nữ còn rất yếu. Sau đó người dân cùng cơ quan chức năng đã sơ cứu cho người phụ nữ trước khi xe cấp cứu tới đưa nạn nhân vào Bệnh viện Thanh Nhàn.

 

Tin-ảnh: Nguyễn Hưởng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI