Nhảy tầng 14 chung cư Ngô Gia Tự tự tử

Tin mới

21/03/2013 20:32

(NLĐO)- Nhiều người đang đứng dưới đất bỗng nghe một tiếng động mạnh, ngẩng đầu lên thì thấy một thanh niên nằm trên ban công tầng 1 của chung cư, người đầy máu.

Lúc 16 giờ 30 ngày 21-3, người dân Cao ốc A, Chung cư Ngô Gia Tự (phường 3, quận 10 -TPHCM) bàng hoàng khi nghe tin một thanh niên (khoảng 30 tuổi, chưa rõ danh tánh) nhảy từ tầng 14 xuống, chết tại chỗ.

Người dân tụ tập bên dưới bàn tán cái chết người xấu số

Tại thời điểm trên, nam thanh niên đã bước qua ban công rồi lao mình xuống đất. Người dân nghe tiếng động nhìn xuống thì thấy nam thanh niên thoi thóp trên vũng máu, ở ban công tầng 1 chung cư. Khi mọi người tiếp cận hiện trường, nạn nhân xấu số đã tử vong.

Nam thanh niên nhảy từ tầng 14 chung cư

Anh Nguyễn Hồng Lợi (36 tuổi, sống gần chung cư), cho biết: “Lúc đó tôi đang ngồi ăn phía dưới thì nghe một tiếng động mạnh. Nhiều người sống ở chung cư chạy ra ban công la lớn: “Có người tự tử, chết rồi”.

Nam thanh niên bị vướng vào ban công tầng 1

Được biết, nạn nhân thuê nhà ở tầng 2 chung cư, sống rất tách biệt và không ai rõ tên tuổi, danh tánh của người này. Sau khi vụ việc xảy ra, công an đã có mặt tại hiện trường ghi nhận sự việc.
 
Tử thi được đưa về nhà xác lúc 17 giờ 30 cùng ngày.
Tin-ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI