Nhảy xuống cứu con, hai cha con chết đuối trên biển

Tin mới

08/07/2014 07:54

(NLĐO) – Trong lúc đi câu mực trên biển gặp sóng lớn đánh vào thuyền khiến con trai 5 tuổi rơi xuống biển ông Mai Xuân Điểm (Hà Tĩnh) đã nhảy xuống cứu, do sóng to, đêm tối cả hai cha con đã đuối nước.

Trao đổi với Báo Người Lao động chiều 7-7, ông Nguyễn Văn Hảo, Trưởng Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết huyện mới cử đoàn cán bộ vào thăm hỏi và hộ trợ gia đình nạn nhân Mai Xuân Điểm (ở xã Kỳ Lợi, huyện Kỳ Anh) 5 triệu đồng để gia đình lo thủ tục mai táng.

Trước đó, vào  khoảng 22 giờ ngày 6-7, ông Mai Xuân Điểm (45 tuổi) cùng con trai Mai Xuân Thanh (5 tuổi, cùng trú tại thôn Đông Yên, xã Kỳ Lợi, huyện Kỳ Anh) cùng nhau đi câu mực trên biển. Do sóng lớn, thuyền nhỏ, người con trai 5 tuổi của ông Điểm bị rơi xuống nước.

Trong khi vội lao xuống cứu con, ông Điểm quên tắt máy nên thuyền tự động chạy cách xa vị trí cha con ông khiến cả hai cha con bị chết đuối.

Sau khi phát hiện thuyền của ông Điểm không có người, các ngư dân đã tổ chức tìm kiếm và trong đêm ngày 6-7 đã tìm thấy thi thể ông Điểm. Đến khoảng 10 giờ sáng ngày 7-7, thi thể cháu Mai Xuân Thanh cũng đã được người dân tìm thấy.

Tin: Đức Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI