Nhảy xuống kênh khi thấy công an, bị đuối nước tử vong

Tin mới

17/06/2015 18:38

(NLĐO) - Thấy lực công an tuần tra, người đàn ông bỗng hốt hoảng vứt xe nhảy xuống kênh, nhưng bơi gần tới bờ bên kia thì đuối nước.

Khoảng 13 giờ 40 phút ngày 17-6, hai người đàn ông đi trên xe máy hiệu Wave màu xanh dừng dưới gầm cầu Kênh Ngang 2 trên đường bến Bình Đông (phường 15, quận 8, TPHCM) bỗng hốt hoảng nhảy xuống xe bỏ chạy khi thấy lực lượng công an đang đi tuần ngang qua.

 

Thi thể người đàn ông được kéo lên bờ
Thi thể người đàn ông được kéo lên bờ

 

Một người chạy bộ trên đường, người còn lại nhảy xuống kênh Tàu Hủ. Tuy nhiên, khi gần tới bờ bên kia, phía đại lộ Võ Văn Kiệt (phường 7, quận 6), người này chìm hẳn.

Nhận được tin báo, nhiều chiến sĩ thuộc lực lượng cứu nạn cứu hộ Cảnh sát PCCC TP HCM có mặt triển khai tìm kiếm. Thời điểm này, nước kênh đang dâng cao nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Đến gần 16 giờ, người nhái tìm thấy thi thể người đàn ông và đưa lên bờ trong tư thế hai tay co quắp giơ lên trước ngực.

 

 Nhiều người dừng xe để theo dõi sự việc khiến lực lượng dân phòng thường xuyên nhắc nhở để tránh kẹt xe

Nhiều người dừng xe để theo dõi sự việc khiến lực lượng dân phòng thường xuyên nhắc nhở để tránh kẹt xe

 

Theo ghi nhận, nạn nhân khoảng 30 tuổi, không có giấy tờ tùy thân, mặc áo sơ mi trắng, quần dài đen, trên người có một chùm chìa khóa, 1 điện thoại di động và hơn 400.000 đồng.

Nguyên nhân vụ việc cũng như danh tính nạn nhân đang được công an làm rõ.

 

Tin-ảnh: H. Âu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI