Nhiều “đơn đặt hàng” Báo NLĐ trong năm mới

Tin mới

27/01/2011 23:47

(NLĐ) – Dự cuộc họp mặt cộng tác viên khu vực miền Bắc do Báo NLĐ tổ chức tại Hà Nội chiều 27-1 nhân dịp Tết Tân Mão, nhiều thông tín viên, cộng tác viên đã dành cho báo những “đơn đặt hàng” trong năm mới 2011 để NLĐ xứng tầm với tờ báo luôn đồng hành với đời sống và việc làm của mọi người.

Cựu đại sứ Nguyễn Lê Bách bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của Báo NLĐ năm vừa qua, trong đó, có dấu ấn của Giải Mai Vàng và những bài viết sinh động, sâu sắc về các sự kiện lớn, quan trọng của đất nước. Theo ông Nguyễn Lê Bách, thông tin trên Báo NLĐ gần gũi, thiết thực với đời sống và việc làm của nhiều người, nổi bật là việc đấu tranh cho quyền lợi người lao động...

Cựu đại sứ Nguyễn Lê Bách (bìa phải) “đặt hàng” Báo NLĐ

 
Tổng Biên tập Báo NLĐ Đỗ Danh Phương cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của đội ngũ cộng tác viên, thông tín viên trong năm qua và cho rằng sự quan tâm, cộng tác thiết thực đó đã giúp nâng cao chất lượng thông tin của báo. Ông Đỗ Danh Phương mong muốn sự hợp tác của đội ngũ cộng tác viên ngày càng mật thiết, giúp báo ngày càng đồng hành với cuộc sống của bạn đọc cả nước.
Tin-ảnh: M.Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI