Nhiều người dọa "đã bắt cóc" học sinh nghiện game đòi tiền chuộc

Tin mới

17/01/2013 19:20

(NLĐO) - Theo thông tin PV ghi nhận được từ gia đình, em Nguyễn Huỳnh Tân, học sinh nghiện game mất tích bí ẩn mà Báo NLĐ đã đưa tin, đã trở về nhà.

Như NLĐ đã đưa tin, Tân "mất tích" vào ngày 31-12-2012. Nhiều ngày không thấy con trở về, cha mẹ Tân đã tìm kiếm khắp nơi nhưng em vẫn bặt vô âm tín.
 
Gia đình cho biết Tân mê chơi game từ khi học lớp 5. Đến năm lớp 7, Tân sa đà rồi "nghiện" nặng các trò chơi trực tuyến, thường xuyên trốn học, đến các tiệm internet chơi game. Không ít lần Tân thiếu nợ tiền giờ khiến các chủ tiệm phải "hộ tống" về tận nhà đòi tiền.
 
Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, vợ chồng anh Bình mải mê may quần áo gia công và bán lẻ để chăm lo kinh tế gia đình, không có nhiều thời gian quan tâm con.
 
Trước đó, Tân cũng từng 4 lần bỏ nhà đi chơi game nhưng chỉ 1,2 ngày thì trở về trong tình trạng hốc hác, mệt mỏi, suy kiệt tinh thần.
 
Theo anh Nguyễn Văn Bình (cha em Tân), nửa tháng qua, Tân cùng hai người bạn rủ nhau đi chơi game. Sau khi báo đăng tin, Tân sợ cha mẹ lo lắng nên đã về nhà. Khi được hỏi về việc làm sao có tiền chơi game, Tân cho biết được bạn “bao”.
 
Hiện tại, tình trạng của em vẫn bình thường, nhưng ốm và mệt mỏi hơn nhiều so với lúc rời nhà.
 
Ngoài ra, khi thông tin con mấy tích nhiều ngày được đăng trên báo, anh Bình cho biết có rất nhiều số điện thoại lạ đã gọi đến nói rằng Tân đang bị họ bắt giữ. Đồng thời, những người này còn yêu cầu gia đình anh Bình chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng, nếu không họ sẽ “xử lý” Tân.
 
Tuy nhiên, khi anh Bình đề nghị được nghe tiếng con, các đối tượng này liền buông lời chửi mắng và hậm hực tắt máy.
K.Miên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI