Nhiều vụ chết đuối thương tâm

Tin mới

12/05/2013 18:27

(NLĐO) - Tại Khánh Hòa, một học sinh chơi suối cùng nhóm bạn bị trượt chân rơi xuống nước, chết đuối. Trong khi đó, ở Quảng Bình, hai chị em tắm sông bị nước nhấn chìm.

Ngày 12-5, UBND xã Ninh Tây, thị xã Ninh Hòa- Khánh Hòa cho biết, trưa 11-5, Cao Huỳnh Đức (học sinh lớp 9/5 Trường Trung học cơ sở Tô Hiến Thành, ở xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa) cùng nhóm bạn học đi đến khu vực suối Dọc ở xã Ninh Tây chơi, bị trượt chân rơi xuống suối. Do suối sâu, Đức không biết bơi và xa dân cư nên các bạn đi cùng dù tri hô vẫn không ứng cứu kịp.
                                              
Khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, nhóm bạn mới tìm được thi thể của Đức. Theo người nhà nạn nhân, Đức liên tục đạt thành tích học sinh giỏi trong 8 năm qua.
                                
*Cũng trong ngày 12-5, UBND xã Sơn Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình cho biết trên địa bàn đã xảy ra vụ tai nạn đuối nước làm hai chị em chết thương tâm.
                   
Được biết, trước đó, hai chị em Hoàng Thị Ngọc (sinh năm 2007) và em trai là Hoàng Đình Dương (sinh năm 2009), con của anh Hoàng Đình Chữ (quê Quảng Minh, Quảng Trạch, tạm trú tại xã Sơn Trạch để buôn bán), cùng một số bạn trong thôn rủ nhau ra đoạn sông ở bến phà Xuân Sơn (cũ) tắm. 
 
Sau khi tắm được một lúc, không thấy hai chị em nên đám trẻ vội báo với gia đình. Gia đình và mọi người tổ chức tìm kiếm và sau đó đã phát hiện thi thể của Ngọc và Dương cách vị trí tắm khoảng 50m về phía hạ lưu.
                                                                              
K.Nam-H.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI