Nhiều vụ tự tử vì lý do "lãng xẹt"

Tin mới

30/06/2013 19:50

(NLĐO) – Chiều 30-6, Công an phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) cho biết đã bàn giao chị Nguyễn Thị B. (SN 1993, quê huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi), vừa tự tử bất thành, cho người yêu đưa về nhà.

Trước đó, khoảng 20 giờ tối 29-6, người dân phát hiện chị B. mang theo hành lý đi bộ trên vỉa hè cầu Tiên Sơn theo làn đường từ quận Ngũ Hành Sơn sang quận Hải Châu.
                              
Thấy chị B. định nhảy cầu Tiên Sơn, người dân lưu thông trên cầu đã ôm lấy chị, ngăn cản và điện báo cho công an phường Mỹ An.
                                               
Theo tường trình của chị B., nguyên nhân tự tử là do người yêu nhậu nhiều. Chị yêu cầu người yêu chở đi chơi nhưng anh này đang bận nhậu, không chở. Chị buồn, thu xếp hành lý rồi đi bộ ra cầu Tiên Sơn định tự tử.

Trước đó, khoảng 21 giờ tối 27-6, người dân và du khách hoảng hốt khi thấy Nguyễn Phan H. (SN 1997, trú quận Thanh Khê) leo lên lan can cầu Rồng định nhảy nhưng may mắn được mọi người ứng cứu.
 
Địa điểm nơi Phạm Hoàng V. nhảy cầu Trần Thị Lý tự tử vào ngày 25-6

Trường hợp khác, tối ngày 23-6, Bảo V. (SN 1994, trú TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) cũng leo lên lan can phía bắc cầu Rồng định tự tử nhưng được người dân ngăn cản. Được biết V. bị bệnh tâm thần, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng.
                             
Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, liên tục hai ngày 25 và 26-6, có hai thanh niên là Phạm Quang L. (trú Thừa Thiên – Huế) và Phạm Hoàng V. (cả hai cùng 23 tuổi, trú Quảng Nam) nhảy xuống sông Hàn tự tử với những lý do "lãng xẹt".

Những người tự tử không nghĩ đến nỗi đau lớn họ để lại cho người thân
Tin-ảnh: Q.Vinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI